PC Warhammer 40,000: Dawn of War III

Thảo luận trong 'Thư viện game' bắt đầu bởi Thư Viện Game, 14/6/17.

 1. Thư Viện Game

  Thư Viện Game Khoái Đao Lô

  192
  15
  18
  22/8/17
  [​IMG]

  I. GIỚI THIỆU:


  Sau một thời gian dài thương hiệu Warhammer 40K được khai thác một cách “vô tội vạ” với vô vàn các phiên bản lớn nhỏ trải dài trên nhiều thể loại khác nhau, song đa số đều chưa đạt đến độ “chín” thực sự như những gì tượng đài Warhammer 40K: Dawn of War do Relic Entertainment phát triển đạt được. Kể từ sau sự sụp đổ của THQ, SEGA không những mua lại thương hiệu Warhammer Fantasy (và phát triển Total War: Warhammer) mà còn mua luôn thương hiệu Warhammer 40K một cách âm thầm. Đánh dấu cho sự trở lại của mình, Warhammer 40K: Dawn of War III đã chính thức được công bố, Thiên Hà Warhammer thiên niên kỷ thứ 41 sẽ tiếp tục chìm trong biển lửa!

  [​IMG]

  Bối cảnh Warhammer 40K: Dawn of War III tiếp tục đưa người chơi trở lại với cuộc chiếc đa cực trong Thiên Hà Warhammer, song thay vì mang đến một số lượng phe phái đông đảo, phiên bản lần này sẽ chỉ tập trung vào 3 tộc chính là Space Marine, Orks và Eldar. Người chơi sẽ không có cơ hội được lựa chọn phe phái cho riêng mình, nhưng thay vào đó bạn sẽ phải đối mặt với một nguy cơ diệt vong tiềm tàng tồn tại trong thế giới bí ẩn của Acheron.
  Vẫn là kẻ châm ngòi cho cuộc chiến, tộc Ork da xanh tham lam và hiếu chiến nhanh chóng tìm cách kiểm soát loại vũ khí hủy diệt này sớm nhất có thể dưới sự chỉ đạo của Warlord Gorgutz, Eldar cũng ấp ủ tham vọng to lớn không kém khi đích thân Farseer Macha hành quân, cuối cùng là quân đoàn Blood Ravens Space Marine cùng chỉ huy tối cao Chapter Master Gabriel Agelos.

  [​IMG]

  Đến với Warhammer 40K: Dawn of War III, quy mô của cuộc chiến sẽ được đẩy lên một tầm vóc lớn hơn hẳn với sự góp mặt của những cỗ máy chiến tranh khổng lồ như những ngọn núi. Trong trailer người hâm mộ cũng có thể nhận thấy rõ những “hiệp sĩ” máy khổng lồ Cerastus Knight-Acheron, một trong những binh chủng mạnh nhất quân đoàn Imperial Knight (Space Marine); Ork và Eldar cũng không kém với “pháo đài” Gorkanaut và nỗi ám ảnh mang tên Wraithknight. Khả năng nâng cấp (nâng Tier) cho các quân chủng vẫn sẽ tiếp tục góp mặt nhưng được ưu ái thêm nhiều khả năng đặc biệt giữa các cấp độ hơn so với trước đây, các kỹ năng sẽ được mở khóa theo ý đồ của chính người chơi với một chiến lược làm chủ chiến trường nào đó. Đặc biệt, người chơi còn thể gọi thêm sự trợ giúp từ các tàu mẹ ngoài không gian “san bằng” toàn bộ khu vực được chỉ định như Orbital Bombarment của Space Marine, Eldricth Storm của Eldar hoặc Rokk của tộc Ork. Những loại vũ khí hủy diệt này sẽ càng khiến chiến trường thêm phần “máu lửa”.

  Cuối cùng, Warhammer 40K: Dawn of War III không quên chế độ chơi mạng, cho phép các người chơi thành lập liên minh hoặc “chia phe” để tham gia tranh tài trong các bản đồ nhất định.
  (Trích vietgame.asia)
  II. CẤU HÌNH:

  Tối thiểu:

  OS: 64-bit Windows 7 with latest updates
  Processor: 3GHz i3 quad logical core or equivalent
  Memory: 4 GB of RAM, 1 GB of VRAM MB RAM
  Graphics: NVIDIA GeForce 460 or AMD Radeon 6950 or equivalent DirectX 11-card
  DirectX: Version 11
  Network: Broadband Internet connection
  Storage: 50 GB available space
  Additional Notes: Quad physical core i5 or equivalent recommended for 3vs3 multiplayer. Game requires Internet connection for play and progression.

  Yêu cầu:

  OS: 64-bit Windows 10 with latest updates
  Processor: 3GHz i5 quad core or equivalent
  Memory: 8 GB of RAM, 2 GB of VRAM MB RAM
  Graphics: NVIDIA GeForce 770 or AMD Radeon 7970 or equivalent DirectX 11 card
  DirectX: Version 11
  Network: Broadband Internet connection
  Storage: 50 GB available space
  Additional Notes: Game requires Internet connection for play and progression.

  Hoặc vào đây để tự check cấu hình.

  III. SCREENSHOT:

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]
  IV. TRAILER:


  V. DOWNLOAD:


  [​IMG]
  http://store.steampowered.com/app/285190
  [​IMG]
  Tải file
  [​IMG]
  Tải file


  Pass giải nén là: gametiengviet.com
  NOTE: Để chơi, bạn phải chạy file “\Dawn of War III\SmartSteamLoader_x64.exe”. Lần đầu tiên game có thể bị đứng hoặc hiện dòng chữ “Please wait” hoài, đó là do lỗi giả lập kết nối server của hệ thống, chỉ cần nhấn ESC, thoát game vô lại. Xong chạy SmartSteamLoader_x64.exe lần nữa và thưởng thức.​
   
  Last edited by a moderator: 14/6/17
 2. Nông Gia Trí Dũng

  Nông Gia Trí Dũng Thành viên mới

  1
  0
  1
  25/1/18
  Nam
  Lạng Sơn
  fix lại link giùm ae chúng mình với Ad ơi! ^__^.
   

Chia sẻ trang này