[Tilt It!] Game Việt mới trên Google Play

Thảo luận trong 'Game do người Việt làm' bắt đầu bởi Vũ Huỳnh Nguyên Nhật, 14/6/16.

 1. Vũ Huỳnh Nguyên Nhật

  Vũ Huỳnh Nguyên Nhật Thành viên mới

  1
  1
  3
  14/6/16
  Nam
  Tp Ho Chi MInh
  Sau thành công của Nguyễn Hà Đông, một làn sóng mới đã nổi lên trong giới lập trình trẻ ở Việt Nam. Đó là làn sóng của những game Mobile. "Tilt It!" là một trong số đó.
  Với lối chơi tuy vô cùng đơn giản, nhưng lại không kém phần thử thách. Tilt It biến chiếc điện thoại của bạn thành một mặt phẳng, và trên đó, bạn sẽ phải lắc lư, giữ thăng bằng một quả cầu khá đặc biệt, nhằm bảo vệ "The Color Core".
  [​IMG]
  Nhiệm vụ của các bạn, là phải sử dụng quả cầu có viền đen-The Guardian, để đánh tan những màu sắc khác đang có tấn công vào Core. Nếu thất bại, Core sẽ bị rối loạn, mất cân bằng, và thế giới sẽ chìm vào màu xám.

  "Tilt It!" đòi hỏi bạn phải có 1 kỹ năng cân bằng tốt, phản xạ siêu nhanh và tính kiên nhẫn. Vì thế, nó mang lại một cảm giác rất "sướng" mỗi khi bạn có một pha cứu thua ngoạn mục nào đó.
  Tương tự các game hiện nay, "Tilt It!" cũng có các chức năng kối nối đến facebook, share điểm với bạn bè, hi vọng sẽ mang lại những phút giây thú vị với bạn bè.
  Game được phát triển bởi 1 kỹ sư phần mềm sắp ra trường, với kinh nghiệm chưa nhiều, nhưng với nỗ lực và quyết tâm phát triển nền game Việt, nhà phát triển sẽ không ngần ngại theo đuổi và cải tiến. Hi vọng "Tilt It!" sẽ là một bước đệm tốt cho tương lai của nhà phát triển trẻ, cũng như thêm 1 tia sáng vào nền công nghiệp game của nước nhà.
  Link tải : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.olaf.nguyennhat.tiltit
   
  RomHackingVN thích bài này.

Chia sẻ trang này