Thông tin chi tiết về Dynasty Warriors 9

Thảo luận trong 'Tin tức các game mới' bắt đầu bởi Avtrict Hero, 5/6/17.

 1. Avtrict Hero

  Avtrict Hero Thành viên cấp 2

  93
  253
  33
  30/6/16
  Nam
  Tp Ho Chi Minh
  [​IMG]
  Dynasty Warriors 9, hay Shin Sangoku Musou 8 ở phiên bản Nhật, đã chính thức được công bố. Game đang trong giai đoạn phát triển khoảng 40%, được dự kiến sẽ phát hành trong năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Đến thời điểm hiện tại đã có khá nhiều thông tin được tiết lộ về tựa game Dynasty Warriors đầu tiên theo lối chơi open-world này.

  Một tựa game Warriors với lối chơi thế giới mở
  Lần đầu tiên trong series, toàn bộ đất nước Trung Hoa thời Tam quốc sẽ được thể hiện trong một bản đồ duy nhất. Những pha hành động "1 chọi 1000" vẫn sẽ được giữ lại nhưng sự tự do trong lối chơi thế giới mở sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho các fan của dòng game.

  [​IMG]
  Nhiệm vụ trong game bao gồm những nhiệm vụ quan trọng trong story và vô số các nhiệm vụ phụ nằm rải rác trên bản đồ. Các nhiệm vụ phụ này sẽ có ảnh hưởng tới nhiệm vụ của story và mối quan hệ giữa các nhân vật. Trong trận chiến người chơi sẽ có những lựa chọn chiến thuật và phương thức tiếp cận chẳng hạn như tấn công trực diện, phục kích từ trên cao hay đột nhập vào ban đêm, tạo cảm giác như đang thực sự hóa thân vào các nhân vật thời Tam Quốc.

  [​IMG]
  Thế giới trong game được thể hiện bằng nền đồ họa đẹp tuyệt vời, bao gồm nhiều môi trường và khí hậu khác nhau như vùng thảo nguyên phủ tuyết, rừng rậm, sa mạc... Đồng thời các địa danh nổi tiếng như thành Lạc Dương, Hổ Lao Quan, sông Hoàng Hà hay Tung Sơn cũng sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất, tạo ra một thế giới mở hoành tráng và chính xác với thực tế.

  [​IMG]
  Hệ thống chiến đấu được làm lại
  Bên cạnh việc giữ lại phong cách chiến đấu chặt chém đơn giản đặc trưng của dòng game, Dynasty Warriors 9 sẽ có thêm một hệ thống chiến đấu gọi là "State Combo System", cho phép người chơi hành động tùy theo tình huống trận đấu. Bao gồm 3 giai đoạn là "Trigger Attack" - kích hoạt chuỗi combo, "Flow Attacks" - các đòn đánh liên tiếp dựa theo trạng thái của đối thủ và "Finish Attack" - kết thúc chuỗi combo.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, Dynasty Warriors 9 cũng giới thiệu "Interactive Actions" - các hành động nhân vật có thể làm dựa trên địa thế và môi trường. Chẳng hạn như leo núi, lội sông, trèo tường sử dụng grappling hook (như AC Syndicate), tấn công đối thủ bằng cách bắn cung vào thùng dầu... Gameplay sẽ rất có chiều sâu khi người chơi có nhiều các lựa chọn hành động.

  [​IMG]
  Trải nghiệm lịch sử Tam quốc thông qua các nhân vật mới
  Với 83 nhân vật quay lại từ các phiên bản trước cùng các nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong series như Cheng Pu (Trình Phổ) - lão tướng phục vụ nhà Ngô trong 3 thế hệ và Zhou Cang (Chu Thương) - tướng nhà Thục dưới trướng Quan Vũ với thân pháp nhanh nhẹn. Danh sách các nhân vật được ước tính vào khoảng trên 90.

  [​IMG]

  Các nhân vật tính đến thời điểm hiện tại

  Cheng Pu (Trình Phổ)
  [​IMG]
  Một trong Ngũ Ngô Đại Lão (bao gồm Trình Phổ, Hoàng Cái, Hàn Đương, Đinh Phụng, Chu Trị). Ông phục vụ 3 đời nhà họ Tôn, là một vị tướng dũng mãnh khi chiến đấu nhưng cũng có tài thao lược.

  Zhou Cang (Chu Thương)
  [​IMG]
  Là bại tướng trong cuộc khởi nghĩa Hoàng Cân, được Quan Vũ thu phục về đầu quân cho nhà Thục. Nổi tiếng với khả năng bơi lội và chạy nhanh được so sánh với ngựa Xích Thố.

  Xiahou Dun (Hạ Hầu Đôn)
  [​IMG]

  Guan Yu (Quan Vũ)
  [​IMG]

  Zhao Yun (Triệu Vân)
  [​IMG]
  Ở thị trường Nhật, Dynasty Warriors 9 hiện đang được phát triển trên nền tảng PS4. Koei Tecmo chưa đưa ra công bố chính thức về hệ máy cho thị trường phương Tây. Các thông tin về hệ máy, ngày phát hành và chi tiết về tựa game sẽ được Koei Tecmo thông báo trong các ngày sắp tới.

  Thông tin leak cập nhật hàng tuần:
  • Tính năng bắn cung từ bản 3, 4, 5 sẽ quay trở lại. Mọi nhân vật đều có thể sử dụng cung tên để tấn công.
  • Cảnh vật và thời tiết sẽ thay đổi theo thời gian. Tầm nhìn của kẻ địch sẽ giảm xuống khi trời tối hoặc có mưa, khó phát hiện hơn khi đột nhập.
  • Nhiệm vụ chính sẽ diễn ra theo cốt truyện. Các nhiệm vụ chính thường có độ khó cao. Để giảm độ khó cần phải hoàn thành các nhiệm vụ phụ liên quan tới nhiệm vụ chính đó.
  • Các sự kiện cốt truyện vẫn sẽ dựa theo tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa như các phiên bản trước.
  • Một trận chiến sẽ không bao gồm nhiều giai đoạn như SW Spirit of Sanada sắp tới. Các trận trong cùng 1 thời kì lịch sử sẽ lần lượt diễn ra trên toàn bản đồ.
  • Story mode sẽ theo từng nhân vật chứ không theo nhà. Phần chơi của nhân vật sẽ giới hạn trong thời kì lịch sử của nhân vật đó. Ví dụ phần chơi của Zhao Yun sẽ giới hạn trong thời của Zhao Yun. Sau khi Zhao Yun gác kiếm, game sẽ chuyển sang thời kì khác và cho phép người chơi chọn nhân vật trong thời kì đó. Để nhằm giải thích rõ hơn về cốt truyện, tính năng chuyển nhân vật trong cùng 1 thời kì đang được cân nhắc.
  • Mất khoảng 5 phút để bơi qua bờ sông Hoàng Hà và Trường Giang. Sẽ có những bến cảng ở 2 bên bờ để fast travel.
  • Thành trì, làng mạc trong game sẽ nhỏ hơn kích thước thực ngoài đời. Chẳng hạn như thành Lạc Dương với chiều dài 1 cạnh khoảng 1km.
  • Có khoảng hơn 10 thành lớn trong game. Các làng mạc nhỏ cũng đang được thiết kế.
  • Nhân vật di chuyển chủ yếu bằng ngựa. Đồng thời sẽ có tính năng fast travel giữa những khu vực mà người chơi đã ghé qua.
  • Trang phục của nhân vật vẫn đang được cập nhật. Lần này trang phục sẽ không đi theo hướng màu mè, nhiều giáp trụ mà sẽ đi theo hướng nhiều vải, ít giáp, hợp với lịch sử thời Tam quốc hơn.
  • Những hoạt động ngoài lề cũng đang được thêm vào như săn thú...
  • Dynasty Warriors 9 đang được phát triển trực tiếp trên nền tảng PS4, khác với bản 8 được phát triển trên PS3 sau đó port lên PS4. Sẽ có 2 chế độ trên PS4 Pro: 4K / 30 fps hoặc 1080p / 60 fps.
  • Tất cả 83 nhân vật đã xuất hiện từ trước đến nay đều sẽ góp mặt. Số lượng nhân vật vào khoảng 90.
  • Sẽ không có bất kì tính năng multiplayer nào trong game, bao gồm cả online multiplayer và coop 2 người trên 1 máy.
  Trang chủ chính thức: http://www.koeitecmoamerica.com/dw9/
  Gallery screenshots: http://gematsu.com/gallery/dynasty-warriors-9/may-11-2017/
   

Chia sẻ trang này