HOÀN THÀNH Stellaris Việt Ngữ - Tái Sinh Từ Tro Tàn, Vượt Lên Trên Khủng Hoảng

DoChuan13

Thành viên cấp 2
18/12/20
74
107
33
Hanoi
steamcommunity.com


I. Giới ThiệuStellaris là một game đại chiến lược 4X do hãng Paradox Interactive đồng phát triển và phát hành vào năm 2016. Lối chơi của Stellaris xoay quanh việc khám phá không gian, quản lý đế chế, ngoại giao và chiến tranh với các nền văn minh khác trong vũ trụ. Một tựa game rất kén người chơi, đòi hỏi phải quản lý rất nhiều vấn đề để giữ ổn định nội bộ và tăng cường bành trướng lãnh thổ.

Stellaris thuộc thể loại đại chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh trong vũ trụ, bắt đầu vào năm 2200. Người chơi điều khiển các loại phi thuyền, bao gồm các tàu khoa học, xây dựng và quân sự. Mảng chiến đấu tập trung hơn vào hình ảnh, sự chuẩn bị và chiến lược lớn hơn. Cũng có các lựa chọn ngoại giao như liên minh và hiệp định thương mại với các chủng tộc khác. Trò chơi bắt đầu bằng cách chọn ra một chủng loài, hành vi và công nghệ của chủng loài đó. Chọn ra một chủng loài ngoài hành tinh và thay đổi hành vi của họ có thể thay đổi cách thức thông tin; và bất kỳ loài nào đều có thể sở hữu bất kỳ kiểu tàu kỹ thuật nào. Người chơi bắt đầu với một hành tinh duy nhất trong lãnh thổ của mình, một con tàu xây dựng, một con tàu khoa học, ba tàu chiến nhỏ và một trạm không gian. Lối chơi ban đầu chỉ gồm công việc khám phá và lập các khu thực dân địa trên không gian, trong khi các hoạt động giữa game tập trung vào ngoại giao và quản lý đế chế. Vào cuối game, các sự kiện khủng hoảng có thể xảy ra đều liên quan đến quy mô thiên hà

II. Bản dịch
Hãy mua game bản quyền để ủng hộ NSX

Update: 2021/07/10 Release stable version 1.0
100%


Tổng khối lượng thực hiện lên tới 55480 lines
Không cần lằng nhằng, bản dịch nằm ngay trên Steam Workshop và Paradox. Mời anh em xơi tự nhiên.
Steam Workshop: Vietnamese Localisation
Paradox Mod: Vietnamese Localisation


III. Thành Phần Tiến HànhLắm quỷ nhiều ma, thôi thì tự mình solo cho nó máu. rofl~~ rofl~~ rofl~~

IV. Hướng dẫn cài đặt  1. Đối với anh em nào có game bản quyền trên Steam thì chỉ cần Subscribed và mọi thứ hãy để Steam làm hết.
  2. Đối với anh em dùng game Non-Steam thì có thể tải về trực tiếp trong Paradox Mod, hoặc thông qua Steamworkshop downloader để tải bản dịch từ steam về. Sử dụng launcher để thêm vào danh mục mod và khởi chạy nhé. Lưu ý: Không khuyến khích dùng phương pháp copy and Paste nhé.
Chúc anh em chơi game vui vẻ
 
Last edited by a moderator:

DoChuan13

Thành viên cấp 2
18/12/20
74
107
33
Hanoi
steamcommunity.com
cho mình hỏi bản dịch đã bao gồm DLC chưa bro?
Tất cả các DLC đều có, ngoại trừ phần thành tích và event name, random name là bỏ qua vì vấn đề ironman.
Tuy nhiên, bản dịch vẫn có những vấn đề dịch thuật cố hữu của nó sẽ được chỉnh lý dần dần, ảnh hưởng về trải nghiệm sẽ không quá đáng kể.
 

haiautuan

Thành viên cấp 1
28/8/16
92
19
8
city
Thks u bạn, mua về rồi mà không có chơi, giờ có Việt hóa thì chơi thôi.
 
Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Game Tiếng Việt
Hãy đăng ký thành viên để đễ dàng theo dõi các chủ đề và các bản Việt Ngữ mà bạn đang quan tâm! Hoàn toàn miễn phí!.
Đăng ký ngay
Flash Deal 50%, Hoàn Tiền 50%