DỰ ÁN Resident Evil The Darkside Chronicles Việt NgữRomHackingVN

Culi Đa Cấp
Ban Quản Trị
10/11/15
2,250
16,469
113
Trái Đất
www.gametiengviet.com

Xuất hiện lần đầu tiên trên Wii vào năm 2007, tựa game Resident Evil: The Umbrella Chronicles đã gây được tiếng vang lớn đối với cộng đồng người chơi game trên Wii nhờ vào lối chơi "on-rails shooting". Đây là thể loại game bắn súng trong đó nhân vật tự di chuyển theo một lộ trình định sẵn còn người chơi điều khiển hồng tâm để tiêu diệt các đối thủ.

Kiểu chơi này rất thú vị và khá mới lạ đối với các fan đã quen với phong cách phiêu lưu tìm đường của các phiên bản Resident Evil trên các hệ máy khác.

Text khoảng 13252 dòng:

Nhân sự: mình cần khoảng 2 hoặc 3 bạn, có máy Wii để test thì càng tốt mà không có thì chơi giả lập, giả lập trên PC đã chạy rất tốt với game Wii rồi, vì nhân sự chính của nhóm đều bận với các dự án Re khác rồi (Resident Evil Revalation 1 và 2 đều rất dài).

Rất mong sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn đặc biệt là những bạn yêu thích series này, đặc biệt phiên bản này có lối chơi rất sáng tạo, Leon trắng trẻo đẹp trai. Các bạn muốn tham gia có thể comment trực tiếp địa chỉ gmail của các bạn ở bên dưới hoặc inbox cho mình đều được. Xin cảm ơn.


Video demo bản dịch

 
Last edited by a moderator:

phongvohuyet

Thành viên cấp 1
23/7/16
30
7
8
33
tphcm
Còn làm phiên bản này ko ad? Mình đã chơi bản The Umbrella Chronicles rồi, phải nói là team việt hóa rất có tâm và rất tuyệt vời, hóng bản này lâu rồi mà chưa thấy có thông tin gì mới?
 
Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Game Tiếng Việt
Hãy đăng ký thành viên để đễ dàng theo dõi các chủ đề và các bản Việt Ngữ mà bạn đang quan tâm! Hoàn toàn miễn phí!.
Đăng ký ngay