HOÀN THÀNH [PSP] Tactics Ogre: Let Us Cling Together

Thảo luận trong 'Hoàn Thành' bắt đầu bởi duyduc27, 14/9/18.

 1. duyduc27

  duyduc27 The storyteller Dịch Giả

  37
  84
  18
  28/7/16
  R.E.L
  - Không được đâu bạn, một khi đã patch thì game gốc A thành A' rồi chứ không như trước được đâu. Tùy theo cách tạo patch thế nào nữa, với lại có trời mới biết ông one vision mod kia thêm sửa cái gì vào trò chơi khiến dẫn đến xung đột. Đấy là chưa kể patch chuyển ngữ cũng phức tạp chứ không đơn giản chỉ dịch hội thoại đâu. Mình để ý thấy one vision mod dù có sửa class, weapon, animation, portrait,... thế nào cũng đâu có cải thiện được tốc độ gameplay. Mà tăng tốc gameplay thì độc nhất chỉ có patch chuyển ngữ này mới có đó!
  - Cảm ơn bạn đã có lời khen. Nhưng sẽ rất tuyệt nếu bạn đề cập đến phần hình ảnh và các phần cải thiện gameplay chẳng hạn. Bạn biết đấy, bản chuyển ngữ được làm qua 2 kĩ thuật chính (kĩ thuật biên dịch và kĩ thuật hack), mình tin chắc bạn và các bạn đã chơi đều đồng ý nếu chỉ có phần kĩ thuật biên dịch mà thiếu đi kĩ thuật hack( hình ảnh, cải thiện gameplay, sửa font,....) thì các bạn sẽ không bao giờ đạt đến cảm xúc hào hứng và phấn khích như đã có.
   
  operationddd thích bài này.
 2. operationddd

  operationddd Thành viên mới

  2
  1
  3
  31/1/16
  Nam
  HCM
  _Tks anh đã trả lời,công nhận do chỉ mới vào test khúc đầu và chỉ xem sơ trailer giới thiệu nên chưa thấy hết cái hay,vào chơi một mạch mới thấy bản mod này thay cả hub trong game,không chỉ mấy cái font chữ mà giao diện bắt đầu và kết thúc trận đấu đều được việt hóa tỉ mĩ.Gameplay nhanh nên chơi thấy kịch tính hơn hẳn không cần bật speed như hồi đó.
   
  duyduc27 thích bài này.
 3. thanvohoang

  thanvohoang Làm dâu trăm họ Dịch Giả

  239
  336
  63
  25/12/15
  Nam
  5/5,
  Rất cảm ơn nhóm vì đã hoàn thiện bản việt ngữ đồ sộ này
   
  Bánh Dừa Miền Tây thích bài này.
 4. HynNoo

  HynNoo Thành viên mới

  6
  1
  3
  25/11/18
  Nữ
  Hà Nội
  những tựa game của square enix ko bao giờ lm mình thất vọng về phần story, điển hình như series game Final Fantasy, Nier Automata,...
   
 5. nhqminh153

  nhqminh153 Thành viên mới

  1
  0
  1
  29/1/16
  Nam
  TP.HCM
  sao mình patch lại bị lỗi xd3_invalid_input vậy, ai giúp mình với
   

Chia sẻ trang này