HOÀN THÀNH [PC] Return of the Obra Dinn Việt hóa - Sự Trở lại của tàu Obra Dinn

5.00 star(s) 2 Votes
Sidebar Sidebar

minhvipkk

Thành viên mới
26/7/18
2
5
3
25
Ba Ria

I. NỘI DUNG GAME:
Làm thế nào để khiến cho một công việc chán chường của điều tra viên bảo hiểm trở nên thật đặc sắc? Ma thuật, theo đúng nghĩa đen! Bởi vì dù sao thì một con tàu mất tích bí ẩn trong vòng bốn năm rồi bỗng dưng ló dạng, không một bóng người, không có bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống, gần như mời gọi bất kỳ ai liên đới rằng nó không còn gì để giấu diếm, chắc chắn chỉ có thể là dấu hiệu của ma thuật. Và công cuộc mở toan tấm vải bao trùm bí ẩn trong một vai điều tra viên của bạn khởi đầu một cách chơi vơi hệt như tình trạng của con tàu Obra Dinn vậy.Return of the Obra Dinn cho bạn khả năng “ăn gian” thực tại bằng món dụng cụ đóng vai trò ghi chép lời khai của nguyên đơn – bị cáo: một chiếc đồng hồ bỏ túi khắc đầu lâu. Mỗi khi được kích hoạt trước từng bộ hài cốt được “soi sáng” bằng một dòng ánh dương, chiếc đồng hồ đếm lùi lại thời điểm chỉ vài giây trước khi chủ nhân của bộ hài cốt đó lìa đời. Những đoạn hội thoại, đôi khi bị xáo trộn bởi nhiều âm thanh chát chúa trong môi trường, hiện rõ mồn một ngay giữa màn hình trơn trọi để đánh lạc hướng bạn khỏi diễn biến mà bạn trực tiếp được diện kiến ngay tức khắc sau đó. Những khung cảnh mà trong đó mọi sự vật đều bất động luôn luôn khởi đầu và nối tiếp bằng nhiều điều tồi tệ, nhưng cuối cùng, công việc của bạn ở đây không phải là bày tỏ sự cảm thông đối với bất kỳ ai.8 giờ đồng hồ dành cho Return of the Obra Dinn khiến người viết nhận ra mình thực sự tệ hại trong việc suy luận logic do bỏ lỡ đến phân nửa danh sách thuyền viên với danh tính bị bỏ lửng. Nhưng bạn không cần phải là một linh hồn sáng dạ với trí lực ngang tầm Hercule Poirot mới có thể trám đầy những trang trống trong quyển hải trình của Obra Dinn, đơn giản là vì trò chơi cực kỳ tôn trọng trực giác của người chơi và không bao giờ khiến bạn “vò đầu bức tóc” bởi vô vàn mắt xích chiếm lĩnh mọi khung cảnh.
(Nguồn: vietgame)

II. THÔNG TIN GAME:
Tên game: Return of the Obra Dinn
Nền tảng game: PC
Ngày phát hành: 19/10/2018
Nhà phát triển: Lucas Pope
Nhà phát hành: 909
Phiên bản game: 1.1.110
Thể loại: Phiêu lưu, Điều tra, Bí ẩn, Giải đố, Story Rich

Mua game ủng hộ nhà phát triển:


III. LINK VIỆT HÓA:
Hướng dẫn cài đặt:
- Backup game để phòng trường hợp cài đặt bị lỗi.
- Download link việt hóa ở trên và giải nén, copy file có trong folder vừa giải nén.
- Vào folder chính của game, sau đó vào đường dẫn ObraDinn_Data/StreamingAssets
- Chép đè file vừa copy vào trong folder StreamingAssets

IV. THÀNH VIÊN THAM GIA DỰ ÁN:
minhvipkk (Biên dịch)
Bingel (Kỹ thuật)

Ngoài ra, mình cũng xin cảm ơn sự hỗ trợ của tất cả các bạn trong cộng đồng GTV nói chung và của đội ngũ Bản địa hóa Ace Attorney nói riêng.
Đây là dự án Việt hóa đầu tiên của mình tại đây, chắc chắn sẽ còn những sai sót, mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ mình.​
 

haiautuan

Thành viên cấp 1
28/8/16
93
17
8
city
Đang trải nghiệm game, nhưng mình đánh bản dịch này rất kỳ công và tuyệt vời, game rất đáng chơi và giờ còn có Việt hóa quá tốt thế này thì không có gì để chê cả. Cám ơn nhóm dịch game
 
  • Like
Reactions: minhvipkk
Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Game Tiếng Việt
Hãy đăng ký thành viên để đễ dàng theo dõi các chủ đề và các bản Việt Ngữ mà bạn đang quan tâm! Hoàn toàn miễn phí!.
Đăng ký ngay