Flash Deal 50%, Hoàn Tiền 50%

RomHackingVN

Culi Đa Cấp
Ban Quản Trị
10/11/15
2,250
16,509
113
Trái Đất
www.gametiengviet.com
RESIDENT EVIL 6 VIỆT NGỮ


I. GIỚI THIỆU:

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về Series Resident Evil nữa. Một tượng đài trong dòng game Survival Horror vẫn bị coi là đi chệch hướng trong vài năm trở lại đây với hai phiên bản Resident Evil 5 và Operation Raccoon City. Capcom sẽ làm gì để thay đổi điều đó, khi thị trường giờ đây đã xuất hiện rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong dòng game này?

Câu trả lời mà họ đưa ra: Một tựa game Resident Evil lớn nhất, tham vọng nhất từ trước đến nay. Tạo ra bởi đội ngũ phát triển hơn 600 người, cốt truyện chính chia làm 4 phần chơi Campaign, trải dài trong 15 Chapter, mỗi chương sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian kha khá của người chơi, từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Bạn sẽ cảm nhận ngay được ý đồ của Capcom khi muốn thỏa mãn tất cả các đối tượng fan của dòng game này, từ những người chỉ biết đến Resident Evil 4 hoặc 5 cho đến các fan gạo cội từ phiên bản đầu tiên trên PS1.


Tuy là một tựa game nhận được nhiều ý kiến trái ngược nhau, nhưng thông qua bản Việt ngữ các bạn có thể thấy rõ được vì sao Capcom họ lại làm như vậy. Theo nhóm thì bản 6 này gần như đã mất đi yêu tố kinh dị, nhưng ngược lại thì yếu tố hành động đã san lấp những khuyết điểm đó. Và để tăng thêm cảm giác khi trải nghiệm tựa game này cho các bạn, chúng tôi đã quyết định Việt hóa nó.


Để các bạn không phải chờ lâu, bản patch buộc phải ra mắt trước giờ lành. Trong dự án này có khác so với những án trước, đó là trong nhóm có một bạn chuyên dịch phim tham gia, bạn ấy lại có tình yêu đặc biệt đối với Resident Evil từ lúc nhỏ. Bạn ấy chính là Lê Hoàng Kim, nói như vậy không có nghĩa là những bạn còn lại trong nhóm tỏ ra thua kém, ngoài ra còn có bạn Phan Anh, chân dịch rất nhanh và trách nhiệm với công việc, dù bạn ấy không xuất hiện trong trailer nhưng bạn ấy hứa hẹn sẽ lộ mặt trong dự án Resident Evil 1 sắp tới. Có nhiều bạn cho rằng bọn mình là game thủ, nhưng nói thật ra, bọn mình không phải game thủ, chỉ là những người chơi game rất bình thường, bọn mình thậm chí còn rất ít khi có thời gian để chơi game, thời gian của bọn mình khi rảnh đều dành cho việc Việt hóa, vì đó là những tựa game mà nhóm yêu thích, nhóm muốn tựa game đó trở nên gần gũi hơn với người Việt mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào nhóm cũng có thời gian cho việc này, cho nên nhóm rất sẵn lòng đón nhận những bạn có đủ kiên nhẫn và đam mê để gia nhập với nhóm. Chúng ta hãy cũng nhau xây dựng, sẻ chia những tựa game mình yêu thích bằng tiếng mẹ đẻ! Những thành viên còn trong nhóm, tuy ad không nhắc tới cũng đừng buồn, vì nếu ad có kể cũng không kể hết được hết công lao và tình cảm của các bạn dành cho Resident Evil 6 Việt Ngữ này, hãy nhớ rằng, ad rất khâm phục các bạn, các bạn đã dám quyết định và theo cho hết chặng đường gian nan nhất để có được ngày hôm nay. Rất cảm ơn bạn có nick name là swuforce trên diễn đàn xentax, anh đã giúp nhóm giải mã text của Resident Evil 6, và nhờ có anh mà các dự án như Valiant Heart, Child Of Light mới có thể mang giao diện tiếng Việt như ngày hôm nay. Ad xin phép đứng cửa giữa để nói lên suy nghĩ của mình cũng như của cộng đồng: thay mặt cộng đồng game thủ Việt, ad xin cảm ơn các bạn rất nhiều, năm mới dồi dào sức khỏe để có thể tiếp tục với các dự án Resident Evil sắp tới, con đường nào chẳng gian nan, các fan của RomHackingVN vẫn luôn chờ đợi và ủng hộ các bạn, các bạn không hề cô đơn đâu (^-^) và thay mặt nhóm xin chúc các bạn một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý. Đặc biệt, nhóm xin gửi lời cảm ơn đặc biệt với các bạn donate, tuy không nhiều nhưng đó là món quà tinh thần vô cùng to lớn giúp nhóm có động lực hơn, đặc biệt là những lúc nhóm cảm thấy chán nản nhất, tuyệt vọng nhất, các bạn vẫn không quên động viên, tin tưởng, mong chờ nhóm.
II. NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG BẢN VIỆT NGỮ:


III. THỰC HIỆN:

Biên dịch

Phan Anh
Lê Hoàng Kim
Nguyễn Hoàng Vũ
Nguyễn Tấn Đạt

Biên tập

Lê Hoàng Kim

Kỹ thuật

Trần Bảo Quốc

Chân thành cảm ơn

swuforce
FluffyQuack
Sú Thế Huy

Đã giúp chúng tôi hoàn thành bản Việt ngữ này.​
IV. DOWNLOAD:
1. Bản cài đặt: 4share (1 link duy nhất)

2. Bản patch: Fshare (password cài đặt là http://romhackingvn.blogspot.com/)

3. Hướng dẫn: sau khi cài đặt xong Resident Evil 6, vào thư mục PROPHET chép c***k đè lên các file trong cài đặt của Resident Evil 6 (thư mục này có file chạy của Resident Evil 6, "BH6.exe") rồi chép bản patch vào thư mục cài game. Chạy patch, patch thành công sẽ có một thông báo thành công, sau đó các bạn có thể thưởng thức.
Bài viết liên quan:

[PC|PS3] Resident Evil 5 Gold Edition Việt Ngữ
[PC|PS3|X360|Wii U|3DS] Resident Evil Revelations Việt Ngữ
 
Last edited by a moderator:

tuandiep

Thành viên mới
6/1/16
20
6
3
24
ad ơi lúc chơi đến phần cuối phần chơi của Leon ý. mình giết xong trùm Derek thì nó chạy cutsence một lúc thì nó không hiện chữ đang tải nữa mà hiện chữ "chờ chút" rồi đợi 1 tiếng mà nó ko vào game là sao vậy
 
  • Like
Reactions: Nguyen Ngan

RomHackingVN

Culi Đa Cấp
Ban Quản Trị
10/11/15
2,250
16,509
113
Trái Đất
www.gametiengviet.com
ad ơi lúc chơi đến phần cuối phần chơi của Leon ý. mình giết xong trùm Derek thì nó chạy cutsence một lúc thì nó không hiện chữ đang tải nữa mà hiện chữ "chờ chút" rồi đợi 1 tiếng mà nó ko vào game là sao vậy
K biết có bạn nào bị lỗi giống bạn nữ khoong/
 
  • Like
Reactions: Nguyen Ngan

Mr.Jean

Thành viên mới
29/2/16
6
8
3
36
TP HCM
Chào bạn, lỗi này có thể do sai pass hoặc do khi tải bị lỗi, bạn vui lòng kiểm tra lại password lúc copy có bị khoảng trắng hay không.
Tks bác đã hỗ trợ nhưng mình kiểm tra kỹ password rồi cài đi cài lại mấy lần vẫn bị lỗi như trên,vào game vẫn chơi được bình thường ,chỉ ko sử dụng được bản pack tiếng việt này, mình xài win 8.1 directx11
 

RomHackingVN

Culi Đa Cấp
Ban Quản Trị
10/11/15
2,250
16,509
113
Trái Đất
www.gametiengviet.com
Tks bác đã hỗ trợ nhưng mình kiểm tra kỹ password rồi cài đi cài lại mấy lần vẫn bị lỗi như trên,vào game vẫn chơi được bình thường ,chỉ ko sử dụng được bản pack tiếng việt này, mình xài win 8.1 directx11
Uhm, vậy thì phiền bạn tải lại bản patch nhé.
 

vuhuunhan

Thành viên mới
27/1/16
23
5
3
38
Long Biên, Hà Nội
Mình không nhớ là phần collections đã được dịch hết hay chưa vì bản dịch này chưa đạt 100%, chủ yếu tập trung phần phụ đề, các phần phụ khác còn thiếu sót.
Nhờ nhóm dịch mà mình hiểu hết đc cốt truyện của game này. Nếu có thời gian mong nhóm dịch hoàn thiện nốt phần còn sót.
Game rất hay. thích nhất chiến dịch của chris - piers.
 
Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Game Tiếng Việt
Hãy đăng ký thành viên để đễ dàng theo dõi các chủ đề và các bản Việt Ngữ mà bạn đang quan tâm! Hoàn toàn miễn phí!.
Đăng ký ngay