Bạn sẽ chơi Max Payne 3 tiếng Việt qua hình thức nào?

 • Trên bản quyền (Steam hoặc kênh phân phối game bản quyền của Rockstar)

  Votes: 6 26.1%
 • Bản c***k vì giá game vẫn còn cao quá, chờ khuyến mãi rồi mua chơi lại.

  Votes: 1 4.3%
 • Bản c***k thôi, vì game này cũ rồi, tôi sẽ ủng hộ Rockstar bằng cách mua bản quyền tựa game mới hơn.

  Votes: 16 69.6%

 • Total voters
  23
 • Poll closed .

Viet Vegas

Thành viên mới
18/12/16
8
2
3
22
Ha Noi
dự định rời bản việt hóa sang thời gian nào hả ad :( chờ lâu lắm r :((
 

danye1511

Thành viên mới
11/3/17
27
8
3
38
Hải Phòng
2 tuần có là gì game Re 4 HD bản steam tôi đợi từ tết đến giờ còn chưa thấy đây nè cũng thấy bảo xong rồi mà hoãn từ tết đến bây giờ :v
 

huynhminh1706

Thành viên cấp 1
25/12/15
46
13
8
32
Lần sau nếu như không xác định dc chắc chắn thì đừng thông báo hay treo đồng hồ nhé. Đến giờ 1 cái thông báo cũng chả có. Y như nhà hoang :))
 

Bánh Dừa Miền Tây

Quản trị viên
Thành viên BQT
Kỹ Thuật Viên
26/12/15
1,366
1,148
113
34
Lần sau nếu như không xác định dc chắc chắn thì đừng thông báo hay treo đồng hồ nhé. Đến giờ 1 cái thông báo cũng chả có. Y như nhà hoang :))
Mình có thông báo trên fanpage mà nhỉ (link fanpage)? Góp ý với bạn là những comment như vầy chẳng giúp được gì mà còn là con dao 2 lưỡi, có thể giết đi dự án này. Dự đoán được sẽ gặp phải những tình huống như thế này, nên mình đã ignore topic này để tập trung vào công việc nên cũng không ảnh hưởng nhiều lắm.

Thành thật xin lỗi mọi người về sự cố delay của dự án, nguyên do đến gần cuối ngày ra mắt, ổ di động của mình bị lỗi check ổ cứng (ổ 4TB), nguyên nhân theo mình đoán là sau khi shutdown máy, mình thảy ổ cứng vào balo liền, mà thường máy tính shutdown xong, ổ cứng vẫn còn xoay, phải đợi 1 lúc nó mới dừng hẳn (tới lúc bị mất dữ liệu rồi mình mởi để ý chuyện này). Vì vậy, mà ổ cứng sẽ bị sốc, hoặc bị check disk do chấn động khi thảy ổ cứng vào balo, sau khi check xong thì chỉ dữ liệu được mở lên trong ngày hỏng hết, mà không may mình lại thực hiện công tác kiểm tra chỉnh sửa trên gần như toàn bộ tập tin trong bản Việt Ngữ, gồm ảnh font và glyphs, text, riêng text thì có backup trên drive rồi nên lấy về được, còn toàn bộ dữ liệu font phải vẽ lại hết. Đây là kinh nghiệm sử dụng ổ cứng di động mà mình cũng muốn chia sẻ lại với tất cả các anh em để trách gặp phải trường hợp như mình, không chỉ lần này, mà trước kia mình cũng gặp nhiều trường hợp tương tự, như cứ nghĩ sau khi scan disk xong là tưởng k có gì, nhưng thỉnh thoảng nó cũng lấy đi vài file dữ liệu yêu quý mà bạn vừa mở lên trong ngày hôm đó, hãy cẩn trọng.


Do cũng là thời điểm cận Tết, nên mình có rất ít thời gian cho dự án, đó là nguyên nhân thứ 2 khiến cho dự án này bị delay kéo dài, chỉ còn vài tuần nữa cũng đã đến Tết rồi, mình cũng vì vậy mà đã giảm tải bớt công việc, để nghỉ Tết nữa chứ? Những gì mình đã khất, mình sẽ đền bù lại cho các bạn gấp đôi. Hy vọng là cuộc sống cho mình nhiều thời gian hơn để tiếp tục với đam mê của mình. Còn về dự án MP3, mọi thứ gần như đã xong, chỉ còn mỗi font in nghiêng nữa thôi, nên dự kiến sẽ là cuối tuần này.


Dự kiến ra mắt vào 19/01/2019

P/S: Qua đây mình cũng xin thay mặt các nhóm dịch, chia sẻ đôi điều: việc làm Việt Ngữ hoàn toàn vì đam mê và phi lợi nhuận, do đó các nhóm dịch vẫn cần phải ưu tiên cho cuộc sống của mình, nên mong mọi người thông cảm, và hy vọng các bạn vẫn luôn cổ vũ động viên họ để họ có động lực tiếp tục phát triển đam mê của mình. Những người đam mê thực sự sẽ không bao giờ bỏ cuộc, vấn đề của họ là thời gian khi nào để có thể hoàn thành dự án của mình.
 

dddkhakha1

Thành viên cấp 1
9/1/16
57
18
8
33
đầu năm cũng sắp cận kề thời điểm game siêu thị Metro (Metro) bản 3 sắp ra mắt, nhóm có kế hoạch gì cho 2 bản 2033 với last light ko?
 
Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Game Tiếng Việt
Hãy đăng ký thành viên để đễ dàng theo dõi các chủ đề và các bản Việt Ngữ mà bạn đang quan tâm! Hoàn toàn miễn phí!.
Đăng ký ngay