HOÀN THÀNH [PC] Devil May Cry 4 Special Edition Việt Ngữ

Flash Deal 50%, Hoàn Tiền 50%

RomHackingVN

Culi Đa Cấp
Ban Quản Trị
10/11/15
2,250
16,509
113
Trái Đất
www.gametiengviet.com

I. Nội dung:

Người anh song sinh của Dante đóng vai trò như một nhân vật điều khiển được xuyên suốt 20 nhiệm vụ nhưng hoàn toàn tách biệt với cốt truyện cũ. Bên cạnh đó, hai nữ phụ tá nóng bỏng Trish và Lady cũng góp mặt trong phiên bản làm lại lần này trong một số màn chơi nhất định.

Cả 3 nhân vật mới Vergil, Trish, Lady đều sở hữu cho mình những phong cách chiến đấu riêng biệt. Vergil là sự kết hợp phong cách chiến đấu ở Devil May Cry 3 và DmC: Devil May Cry. Lady vẫn sử dụng cây bazooka Kalina Ann quen thuộc trong khi Trish phối hợp giữa tay không, súng lục và thanh gươm Sparda. Lady sẽ điều khiển được trong phần chơi của Nero (nhiệm vụ 1->11, 19, 20) còn Trish xuất hiện trong phần của Dante, riêng Vergil thì không gặp phải giới hạn nào.
Bên cạnh đó, mỗi nhân vật cũng có thêm các bộ trang phục mới, thứ sẽ được chỉnh sửa sao cho ăn khớp vào tất cả các đoạn cắt cảnh nhằm mang lại cảm giác mới lạ khi người chơi trải nghiệm phần chiến dịch. Đối với các game thủ console, đây là lần đầu tiên họ được thưởng thức Devil May Cry 4 ở độ phân giải 1080p và tốc độ 60 FPS/s.

(Trích bài viết giới thiệu của gamek)

II. Kỹ thuật:

Do bộ font của game là có hạn, không thể tạo ra tất cả gần 80 kí tự cho tiếng Việt được. Do đó chúng tôi phải chuyển hết về chữ in hoa để thể hiện đầy đủ tiếng Việt có dấu. Nhưng điều này lại dẫn đến kí tự sẽ lớn hơn, chiếm nhiều khoảng không hơn trong khi game chỉ cho phép các đoạn chữ xuất hiện trong một khung cố định dựng sẵn, nên chữ rất dễ bị tràn ra khỏi khung, nhìn rất mất thiện cảm. Với số lượng kí tự có hạn, thật khó có thể thể hiện được nghĩa đầy đủ như của tiếng Anh. Đó cũng là một khó khăn khác trong khâu biên dịch và biên tập trong quá trình Việt hóa.


5,9 Gb có thể là dung lượng lớn đối với một bản patch ngôn ngữ cho game, nhưng đó là kết tinh của sự lao động trí óc, tìm tòi nghiên cứu và biên tập, sửa lỗi vô cùng cẩn thận của chúng tôi trong suốt hơn 1 năm qua.

Việc dịch cũng gần như phải thực hiện thủ công do không có công cụ sẵn có nào hỗ trợ cả, khiến cho thời gian lại càng kéo dài và tốn công sức hơn nữa. Tổng cộng phải mất hơn 1 tháng mới có thể hoàn thiện khâu kỹ thuật để bắt tay vào dịch.

III. Thực hiện:

Biên dịch
Quang Nguyễn


Biên tập
Trần Bảo Quốc
Tester
Tomoko Nguyễn
Trần Bảo Quốc
IV. Những hình ảnh trong game:


V. Cấu hình, download, hướng dẫn:

MINIMUM:

OS: Windows 7, Windows 8.1
Processor: Intel(R) Core(TM) 2 Duo 2.4GHz, AMD Athlon(TM) X2 2.8 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA(R) GeForce(R) 8800 GTS, AMD Radeon(TM) HD 3850 with 512MB RAM or better
DirectX: Version 10
Storage: 27 GB available space
Sound Card: DirectSound Support (DirectX® 9.0c)
Additional Notes: Some high end integrated graphics and modern gaming laptops with a discrete GPU may work but have not been tested, nor are they officially supported by Capcom.

RECOMMENDED:

OS: Windows 7, Windows 8.1
Processor: Intel(R) Core(TM) i3 3.0GHz, AMD FX-4100 3.6 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA(R) GeForce(R) GTX 570, AMD Radeon(TM) HD 7790
DirectX: Version 10
Storage: 27 GB available space
Sound Card: DirectSound Support (DirectX® 9.0c)
Additional Notes: Some high end integrated graphics and modern gaming laptops with a discrete GPU may work but have not been tested, nor are they officially supported by Capcom.

Hướng dẫn:

- Bước 1 (cho bản c***k): cài đặt game, chép tất cả trong folder CODEX vào thư mục cài game, xả nén file DEVIL.MAY.CRY.4.SE.DLCUNLOCKER.CODEX.ZIP rồi chép vô trong thư mục cài game để unlock DLC.
- Bước 2 (cho bản quyền và c***k): giải nén patch Việt Hóa (lưu đè file gốc) vào thư mục cài game và thưởng thức
 
Last edited by a moderator:

trinhbo

Thành viên mới
22/3/16
1
1
3
35
lao cai
bạn ơi sao mình làm đúng như thế mà vẫn ko dc nhỉ? có phải chon ngôn ngữ nữa ko? mình vào game vẫn eng mà
 
  • Like
Reactions: pedat2005

kisibac

Quản trị viên
Thành viên BQT
25/12/15
114
62
28
35
Admin quoc ơi, mình có xin đc pass ko
 
Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Game Tiếng Việt
Hãy đăng ký thành viên để đễ dàng theo dõi các chủ đề và các bản Việt Ngữ mà bạn đang quan tâm! Hoàn toàn miễn phí!.
Đăng ký ngay