HOÀN THÀNH [PC] Alan Wake Việt Ngữ

Flash Deal 50%, Hoàn Tiền 50%

gunigugu

Làm dâu trăm họ
Dịch Giả
Kỹ Thuật Viên
25/12/15
16
64
13

Hãy mua game bản quyền để ủng hộ NSX


Lấy bối cảnh là 1 thị trấn nhỏ mang tên Bright Falls thuộc bang Washington Mẽo Quốc. Alan Wake - 1 nhà văn viết truyện viễn tưởng nổi tiếng có một kì nghỉ cùng người vợ là Alice sau nhiều năm làm việc căng thẳng và để tìm cảm hứng cho tác phẩm mới. Tuy nhiên, kể từ khi anh tới, thị trấn Bright Falls bắt đầu xuất hiện những sự việc huyền bí, kì dị.

Sau tất cả, mọi chuyện xảy ra là vì điều gì? là mơ hay thực? tội lỗi là do con người hay thế lực siêu nhiên nào đó gây ra? Câu chuyện đan xen giữa ảo và thực, giữa ngày và đêm nhưng hoàn toàn liên kết với nhau. Mỗi nhân vật đều có 1 tính cách, suy nghĩ, mục đích của riêng mình. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên 1 bộ phim kinh dị thực sự.

Game mang cả yếu tố hành động, nhưng các bác đừng hy vọng nó như Far Cry hay Call of Duty, phải nói là nhân vật chính của chúng ta chỉ là 1 nhà văn nên yếu vlua:sweat:. Bác nào yếu kém thì chọn chế độ Easy giống em thôi cho dễ thở :phuphang:. Bác nào khổ dâm thì cứ chọn Nightmare, trong chế độ này sẽ mở thêm được vài Manuscript hoặc có thêm vài bonus nữa(Cái này em cũng không chắc vì trong quá trình dịch em thấy vài chỗ ở chế độ Easy không có). :shame:

Kể từ sau dự án trước của em là The Vanishing of Ethan Carter. Có 1 comment đã gợi ý giới thiệu tới game này, và sau khi chơi em thấy đây thực sự là 1 game đáng để bỏ bê công việc để tiến hành dịch :phuphang:. Sắp tới, chỉ là có khả năng thôi:

hoặc


Và cũng xin cảm ơn bạn Thành Béo đã đóng góp bản dịch chương: The Signal và 1 vài phần khác.

Và đây là phần chính:

Patch Việt Ngữ: Google Drive
đã có kèm theo hướng dẫn.
Đã test ok trên bộ cài này: 4share
Hướng dẫn chơi Alan Wake Việt Ngữ trên steam:
Đổi tên thành ep999-004-en.bin ep999-004-en.rmdp chép vào như hướng dẫn là được.


Cấu hình: Game đẹp mà max nhẹ


Một vài hình ảnh:

 
Last edited by a moderator:

HoangMunsu

Thành viên mới
27/7/16
5
2
3
28
Đông Anh - Hà Nội
Cho mình tham gia dự án của bạn được không? Mình học ngôn ngữ Anh tại học viện Ngoại Giao. Dù chưa có kinh nghiệm về làm game nhưng vẫn rất mong được thử sức.
Cảm ơn chủ thớt đã quan tâm :)
 
  • Like
Reactions: kimlongcm990

gunigugu

Làm dâu trăm họ
Dịch Giả
Kỹ Thuật Viên
25/12/15
16
64
13
Lâu không vào không ngờ có nhiều bạn muốn dịch game này :) . Các bạn có thể liên lạc với mình qua mail: cuong.ldc93@gmail.com hoặc inbox mình. Có thể sẽ lập 1 page facebook để dễ dàng trao đổi.
Có bạn nào có khả năng hack được thì càng tốt, mình cần làm lại font vì có vài chỗ chưa vừa ý (thật sự mình cũng chưa hiểu cấu trúc của font này) Nếu không có ai thì mình vẫn sẽ dùng font cũ của mình, hoặc sau nếu có thời gian sẽ vọc lại sau (:|
 
Chỉnh sửa cuối:
  • Like
Reactions: mrhero

contras

Thành viên mới
25/12/15
3
0
1
91
Thật sự là trên PC khó có game nào để lại ấn tượng khó phai như Alan Wake
Game quá tuyệt vời
Làm cho pc mà như game độc quyền vậy
Mong bác sớm hoàn thành để em chơi lại game
Cảm ơn bác trước nhé
 

FFvnCR7

Thành viên mới
7/10/16
7
1
3
34
Hải Phòng
admin cho hỏi có phải game này ko thể chạy trên hệ điều hành win 10 ko ạ?? Mình tải về cài đặt chép c***k hoản chỉnh khi vào game nó lại báo VGA ko hỗ trợ. VGA mình là gigabyte GTX 1080 Xtreme Gaming Premium Pack 8G. Lẽ nào ko thể chơi được game này. Admin giúp với. Thanks admin nhiều
 

Odava Titabeo

Thành viên cấp 1
26/12/15
30
16
8
26
không biết dự án vẫn còn tiếp tục không? T.T im re sợ là drop rồi.
 
Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Game Tiếng Việt
Hãy đăng ký thành viên để đễ dàng theo dõi các chủ đề và các bản Việt Ngữ mà bạn đang quan tâm! Hoàn toàn miễn phí!.
Đăng ký ngay

Bài viết mới