Nội Quy Diễn Đàn Gametiengviet.com

Flash Deal 50%, Hoàn Tiền 50%
Status
Không mở trả lời sau này.

admin

Administrator
Thành viên BQT
Ban Quản Trị
6/11/15
71
66
33
Diễn đàn gametiengviet.com cung cấp tài khoản tham gia miễn phí, tuy nhiên bạn cần tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định sau đây:

1. Quy định về chữ ký (Signature):

 • Không sử dụng chữ ký để quảng cáo, mua bán hay tiếp thị (mọi đối tượng) dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Không sử dụng các từ ngữ, tiếng lóng... thiếu văn hóa, trái với thuần phong mỹ tục của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
* Tất cả thành viên khi tham gia diễn đàn gametiengviet.com đều có trách nhiệm tuân thủ nội qui về chữ ký. Nếu vi phạm sẽ được Ban quản lý nhắc nhở sửa lại 01 lần duy nhất và sẽ Ban vĩnh viễn nếu tái phạm.

2. Hình ảnh đại diện (avatar):
 • Không dùng hình ảnh quá lớn, biên tập lại, làm thay đổi ý nghĩa nguyên bản.
 • Không sử dụng hình ảnh khiêu dâm, đồi trụy, kinh dị, bạo lực.
 • Không dùng hình ảnh của người khác với dụng ý xấu, vi phạm quyền nhân thân...
 • Không sử dụng hình ảnh lãnh tụ, lãnh đạo cấp cao, quan chức Nhà nước của Việt Nam trong quá khứ và hiện tại.
 • Không sử dụng hình ảnh liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng và các biểu tượng thiêng liêng.
 • Đối với những hình ảnh của vĩ nhân, yếu nhân, danh nhân, người nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, có thể sử dụng nhưng không được biên tập hoặc sử dụng kèm chữ ký không phù hợp.
3. Tên tài khoản (user name/ID) & thông tin cá nhân:
 • Tên tài khoản của thành viên không được sử dụng các từ ngữ có nghĩa phản cảm, có thể gây hiểm nhầm, có thể luận ra ý nghĩa xấu hay đi ngược lại thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam.
 • Không sử dụng từ quá dài gây vỡ cấu trúc bảng của diễn đàn.
 • Các quy định nói trên áp dụng cho cả phần thông tin cá nhân, đặc biệt là mục "Location".
4. Nội dung thảo luận (new topic & reply):
 • Diễn đàn không chấp nhận bất cứ nội dung nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam.
 • Cấm tuyệt đối các nội dung thảo luận về chính trị và tôn giáo. Mọi thành viên vi phạm sẽ bị khóa account vĩnh viễn.
 • Những comment mang tính hối thúc nhóm dịch có thể bỏ qua và không cần phản hồi, các mod có quyền xóa comment nếu như có nội dung phản cảm, không tôn trọng nhóm dịch.
 • Cấm tuyệt đối không được dùng những lời lẽ kích động, dìm hàng sản phẩm của nhóm dịch này hay nhóm dịch khác, đặc biệt là những nick clone mới tạo vài ngày sẽ bị ban mà không cần lý do.
 • Cấm mua bán các bản dịch dưới mọi hình thức.
5. Quy định ở khu vực Hoàn Thành:
 • Quy định bổ sung từ ngày 05.10.2020: các bài post ở chuyên mục hoàn thành sẽ được các mod xét duyệt trước khi giới thiệu trên fanpage, để bài đăng của các bạn được nhiều người tiếp cận và truyền tải trực tiếp lời nhắn nhủ của bạn đến cộng đồng, bạn cần inbox trực tiếp admin trên forum hoặc facebook, discord để gửi thông điệp, và những hình ảnh liên quan để ban quản trị sắp xếp lịch đăng bài lên fanpage. Về việc gỡ bỏ bản dịch, nếu là nhóm dịch thì cần có sự đồng ý xác nhận của các thành viên trong nhóm và BQT, nếu là bản dịch solo thì cần có sự đồng ý của BQT. Nếu cố tình vi phạm sẽ bị ban nick có thời hạn hoặc vĩnh viễn tùy theo mức độ.
 • Các bản dịch nếu xét về nhiều phương diện vẫn không được cộng đồng chấp nhận sẽ có màu xanh lá mạ, thay vì xanh lá (đậm) và sẽ không được chia sẻ lên fanpage.
 • Bài viết nên đảm bảo đầy đủ các nội dung giới thiệu (giới thiệu về bản dịch hoặc 1 chút về tựa game), link đến nhà sản xuất (nếu là game PC) thông tin thành viên thực hiện, link download patch, hướng dẫn cài đặt sử dụng. Các bản dịch demo, mang tính thử nghiệm tuy đã chỉnh chu gần như hoàn thiện vẫn không được phép đăng tải ở khu vực này, nếu cố tình vi phạm sẽ bị xử lý tùy theo mức độ.
 • Patch các bạn nên nén lại và đặt tên theo kiểu viết tắt, ví dụ God Of War 3 Việt Hóa.rar, thì các bạn đặt thành GOW3VH.rar để tránh trường hợp file của bạn bị report và Google đánh giá vi phạm bản quyền.
 • Để duy trì link tải, BQT sẽ hỗ trợ upload patch của bạn lên Uploading, 4share.vn.
 • Khuyến khích các nhóm dịch đặt password là gametiengviet.com để hạn chế các trang web khác lấy bài không ghi rõ nguồn.
* Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ bị xóa, người lập thảo luận và trả lời sẽ bị khóa tài khoản.
CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau hoặc màu chữ khó đọc, cỡ chữ quá to bị cấm sử dụng trên tiêu đề hoặc toàn bộ bài viết.
Không được gửi các bài viết không có nghĩa hoặc tối nghĩa, bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia.
Không được gửi nhiều bài viết cùng một nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục.

* Thành viên nào cố tình vi phạm đều được coi như một hình thức spam. Đối với những thành viên này Mod của từng box có thể xóa bài viết, phạt thẻ hoặc khóa tài khoản mà không cần lý do hay báo trước.

 • Phải ghi rõ nguồn với các bài viết được lấy thông tin từ các trang web khác. Điều này áp dụng với mọi box.
 • Mọi hình thức quảng cáo, rủ rê, lôi kéo,... liên quan đến lợi nhuận nói chung (đặc biệt là những bài viết kêu gọi "donate - hứa hẹn" khi chưa có gì đảm bảo) đều bị nghiêm cấm. Người lập chủ đề sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
 • Không post bài sai box, đặc biệt là post các bài thuộc chuyên mục khác vào box
  Chuyện trò - Thắc mắc.
 • Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung bài viết do mình đăng. Diễn đàn chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ một nội dung bài viết nào.
* Tất cả trường hợp vi phạm nội quy nói trên sẽ bị xử lý tùy theo mức độ vi phạm, bài viết vi phạm có thể bị sửa hoặc bị xóa.

* Mức độ xử lý sẽ do điều hành viên cân nhắc và áp dụng. Việc khiếu nại về mức độ hình phạt không phải tiêu chí để xem xét đối với các trường hợp bị khóa tài khoản.

* Thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần một cách có hệ thống nội quy của diễn đàn sẽ bị cấm tham gia thảo luận và khóa tài khoản vĩnh viễn.


Tất cả các thành viên đăng ký tài khoản tại gametiengviet.com đều phải tuân thủ những quy định trên và không có trường hợp ngoại lệ.

Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung bài viết của thành viên được tốt hơn, hữu ích hơn. Các quy định này sẽ còn được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn.

6. Quy định về danh hiệu "Thủ lĩnh nhóm khác":

 • Điều kiện xét tuyển: phải là thành viên cấp 3 trở lên và có ít nhất 2 dự án hoàn thành.
 • Bài viết trình bày gọn gàng, có thông tin thành viên rõ ràng.
7. Quy định về re-up, re-post ở các trang web hoặc diễn đàn khác (cập nhật 31/01/2021):
 • Các website khác khi re-post, hoặc re-up phải có sự đồng ý của BQT và các thành viên trong nhóm.
 • Khi re-up hay re-post yêu cầu phải ghi rõ nguồn gametiengviet.com và có hyperlink trỏ về trang chủ hoặc trang gốc của bài viết.
 • Nếu vi phạm các quy định về reup trên, BQT sẽ treo nick hoặc ban vĩnh viễn đồng thời công bố lên fanpage để tùy theo mức độ để kỷ luật.

Nội quy sẽ thường xuyên được cập nhật và cải cách để phù hợp với tình hình hiện tại của diễn đàn.
 
Chỉnh sửa cuối:

admin

Administrator
Thành viên BQT
Ban Quản Trị
6/11/15
71
66
33
Quy định mới sẽ được áp dụng vào ngày 15/5/2017 và quy định sẽ thường xuyên được cập nhật, các bạn nhớ xem kỹ nội quy diễn đàn để tránh bị sai phạm.
 

admin

Administrator
Thành viên BQT
Ban Quản Trị
6/11/15
71
66
33
Quy định bổ sung từ ngày 05.10.2020: các bài post ở chuyên mục hoàn thành sẽ được các mod xét duyệt trước khi giới thiệu trên fanpage, để bài đăng của các bạn được nhiều người tiếp cận và truyền tải trực tiếp lời nhắn nhủ của bạn đến cộng đồng, bạn cần inbox trực tiếp admin trên forum hoặc facebook, discord để gửi thông điệp, và những hình ảnh liên quan để ban quản trị sắp xếp lịch đăng bài lên fanpage. Về việc gỡ bỏ bản dịch, nếu là nhóm dịch thì cần có sự đồng ý xác nhận của các thành viên trong nhóm và BQT, nếu là bản dịch solo thì cần có sự đồng ý của BQT. Nếu cố tình vi phạm sẽ bị ban nick có thời hạn hoặc vĩnh viễn tùy theo mức độ.
Cập nhật quy định mới. Áp dụng từ ngày 05.10.2020.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Game Tiếng Việt
Hãy đăng ký thành viên để đễ dàng theo dõi các chủ đề và các bản Việt Ngữ mà bạn đang quan tâm! Hoàn toàn miễn phí!.
Đăng ký ngay