minecraft tiếng việt

Thảo luận trong 'Walkthrough - Hướng Dẫn' bắt đầu bởi Nic BoniGuys Channel, 20/4/17.

Anh em Thấy series mình làm thế nào

 1. hay

  0 phiếu
  0.0%
 2. tạm được

  0 phiếu
  0.0%
 3. tệ

  100.0%
 1. Nic BoniGuys Channel

  Nic BoniGuys Channel Thành viên mới

  5
  0
  1
  13/4/17
  Nam
  Hồ Chí Minh
  MINECRAFT​
  Minecraft là một trò chơi 3D thuộc dạng thế giới mở, mà thực tế là thế giới trong minecraft cực lớn, người ta tính ra là nó còn lớn hơn cả trái đất, việc đi bộ vòng quanh trái đất còn khả thi hơn là cho nhân vật của bạn đi bộ hết bản đồ của minecraft. Trò chơi được tạo ra bởi một lập trình viên người Thụy điển tên là Markus “Notch” Persson vào năm 2009 và sau đó được tiếp tục phát triển và phát hành bởi công ty của anh ta là Mojang AB. Nó có các phiên bản trên các nền tảng PC, Android, iOS, Xbox, Play Station, hiện tại thì trò chơi này đã được bán lại cho hãng Microsoft với cái giá 2,5 tỷ đô la.


  Minecraft là trò chơi gây cho tôi nhiều bất ngờ và ngạc nhiên.

  • Cách chơi cực kỳ độc đáo, tôi chưa từng chơi trò chơi nào kiểu như vậy trước đây
  • Mới nhìn thì bạn sẽ thấy đồ họa của nó xấu, nhưng khi đã hòa mình vào thế giới Minecraft, bạn sẽ thấy đồ họa như vậy là rất đẹp và hợp lý, sinh động.
  • Một trò chơi có dung lượng cài đặt cực nhẹ, thậm chí phiên bản lậu chỉ chừng 2MB nhưng yêu cầu phần cứng trong khi chơi không hề nhẹ. Để chạy mượt mà, hoặc để nghịch ngợm những bản mod đồ họa, bạn sẽ cần một cái card màn hình tương đối, cũng như lượng ram tương đối.
  Một trò chơi trông thì đơn giản nhưng lại có lối chơi cực kỳ phong phú, có lượng người chơi trên thế giới cực khủng, tính đến hiện tại đã có hơn 20 triệu người mua game, số người chơi phiên bản lậu chắc phải gấp vài lần con số đó nữa

  Minecraft Murder 1#: Conan nhập cùng conan giết người

   

Chia sẻ trang này