PoC MEDAL OF HONOR 2010 TIẾNG VIỆT

Thảo luận trong 'Khởi động và đang tiến hành' bắt đầu bởi mami7x, 7/1/18.

PoC MEDAL OF HONOR 2010 TIẾNG VIỆT 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

 1. mami7x

  mami7x Làm dâu trăm họ Kỹ Thuật Viên

  213
  314
  63
  25/12/15
  Nam
  [​IMG]
  I. Giới thiệu:

  Là một trong những sản phẩm FPS đáng chú ý nhất của năm 2010

  Bối cảnh thế chiến thứ 2 đang dần trở thành một chủ đề không còn sức hút trong ngành công nghiệp game. Thay vào đó, sự lên ngôi của đề tài chiến tranh hiện đại đã được Infinity Ward chứng tỏ bằng sự thành công của hai phiên bản Modern Warfare.

  Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn của báo giới, chỉ đạo sản xuất của dự án này là ông Greg Goodrich cho biết rằng họ chưa bao giờ có ý định chọn bối cảnh này dể tận dụng sức ảnh hưởng của chiến tranh hiện đại trong những tựa game đình đám gần đây mà Modern Warfare 2 là một ví dụ điển hình.

  Không những thế, Afghanistan cũng là một nơi mà họ chưa từng nghĩ đến trước đó. Ban đầu, nhà sản xuất chỉ xác định rằng họ có một kiểu cốt truyện với các nhân vật nhất định cần được khai thác. Dần dần, mọi thứ dẫn dắt họ đến với quốc gia Trung Á này.

  Đồng thời, cuộc chiến tranh tại Afghanistan cũng sẽ cung cấp cho trò chơi một bề dày lịch sử cùng rất nhiều ý tưởng hấp dẫn để cấu thành một tác phẩm có giá trị. Vai trò của nó thậm chí còn vượt xa so với những yếu tố của thủ thuật dẫn truyện hay đồ họa và âm thanh.

  Phiên bản Medal of Honor này sẽ tạo cơ hội để người chơi có cơ hội được trải nghiệm những cảm giác của nhiều người lính Mỹ tham chiến tại Afghanistan. Trong đó, phần lớn thời gian, bạn sẽ được đóng vai những người linh tinh nhuệ của Tier 1 Operation, những người chuyên thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm hàng đầu.

  Họ là một trong những yếu tố trọng tâm để giúp nhà sản xuất thể hiện chất “thật” trong phiên bản này của Medal of Honor. Hình ảnh người lính với bộ râu rậm được nhà sản xuất quảng bá cùng với phiên bản mới của Medal of Honor trong thời gian vừa qua là một minh chứng điển hình cho mong muốn được kể một câu chuyện về chiến tranh thời hiện đại của nhà sản xuất.

  Đồng thời, người chơi cũng sẽ được đối mặt với những kẻ thù mới là thành phần của tổ chức khủng bố Al Quaeda và những tên lính đánh thuê đến từ Chechnya. Trong game, người chơi sẽ được làm quen với những chiến thuật tác chiến thường thấy trong những cuộc giao tranh thực tế.

  II. Video demo:


  III. Patch Việt ngữ: Đang upload
  IV. Những người thực hiện:

  Kỹ Thuật
  mami7x

  Dịch Thuật
  Copruri
  V. Các dự án khác của nhóm:
  - Mafia 2
  - Metro Redux
  - Mafia 3
  - Final Fantasy IX
  - Heroes of Company
  - Dead Island
  - Assassin's Creed Brotherhood
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/5/20
 2. jjindo

  jjindo Thành viên mới

  17
  4
  3
  4/4/17
  Nam
  TP.HCM
  Đá lên cho anh em tham gia
   
  mami7x thích bài này.
 3. mami7x

  mami7x Làm dâu trăm họ Kỹ Thuật Viên

  213
  314
  63
  25/12/15
  Nam
  III. Patch Việt ngữ: Đang upload
   
 4. hentaihaven

  hentaihaven Thành viên mới

  13
  6
  3
  9/7/16
  Nữ
  Hà Nội
  Siêu hóng :v xưa chơi nhưng chưa hiểu cái gì xD chỉ có bắn và bắn !
   

Chia sẻ trang này