PoC Khởi động Dự án dịch Vampyr

Thảo luận trong 'Khởi động và đang tiến hành' bắt đầu bởi Pado, 8/5/19.

 1. Pado

  Pado Flawless Panda Dịch Giả

  7
  32
  13
  19/12/18
  Nữ
  TP HCM
  [​IMG]
  I. Giới thiệu

  Xin chào mọi người. Có thể các bạn đã biết mình từ các tựa game kinh dị châu Á như Devotion và PaperDolls hay game hành động "phá nút" Devil May Cry 5. Cũng một phần đoán ra các dòng game yêu thích của mình là hành động và kinh dị. Thì hôm nay, Pá Đồ xin mang đến cho các bạn 1 dự án mới, vừa kinh dị vừa hành động, không những thế còn pha chút trinh thám kèm với cốt truyện thuần túy. Vampyr là một những game về chủ đề Ma cà rồng mà mình rất thích. Sự thật là mình chưa hề chơi hết game này vì đã đưa ra những lựa chọn sai lầm trong lúc chơi và khám phá môi trường game quá lâu.

  Bẵng đi một thời gian, mình rất muốn chơi lại nhưng phải bắt đầu lại hầu hết. Nên nhân cơ hội này, mình quyết định lập một team để việt hóa con game thú vị này. Và cũng để các bạn có những trải nghiệm thật đầy đủ và sự hấp dẫn của Vampyr. Tổng số dòng dự án này vào khoảng 20.000 dòng. Mình đang rất cần sự giúp đỡ của các bạn.  Đây là link discord của team:
  https://discord.gg/P3AUnDc

  II. Yêu cầu

  Như mọi dự án của GTV:
  • Bọn mình chẳng có yêu cầu gì đặc biệt hết. Nhưng ít nhất là các bạn nào chắc chắn là muốn theo đến cùng dự án với bọn mình thì hãy đăng ký nhé. Chứ vào rồi dịch vài câu thì xin miễn đi.
  • Ngoài ra tựa game này có dùng một số từ tiếng Anh cổ và các trào lưu thập niên 60, đòi hỏi các bạn biên dịch phải tương tác với nhóm thường xuyên để việc dịch thuận tiện cho các bạn khác và cho cả biên tập.
  • Các bạn cũng chẳng cần phần mềm hay bất cứ thứ gì. Vì bọn mình đã làm hết rồi. Các bạn sẽ được hướng dẫn rõ hơn khi tham gia.
  • Cũng chẳng cần các bạn có trình độ anh ngữ cao siêu đâu. Chỉ cần biết tiếng việt là đủ. Vì công việc hơi nhiều, nên ko nhất thiết các bạn phải dịch. Các bạn có thể tham gia để soát lỗi chính tả, test, biên tập...
  III. Một vài hình ảnh trong game
  IV. Trailer

  V. Tiến độ
  [​IMG]
   
  LichKingErza and hieu..hieu like this.

Chia sẻ trang này