HOÀN THÀNH Kena: Bridge of Spirits Việt Ngữ

5.00 star(s) 1 Vote
Sidebar Sidebar

EICP

Thành viên cấp 1
12/2/20
23
62
13
Quy Nhon

I. Giới ThiệuKhi được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6/2020, Kena: Bridge of Spirits chắc chắc sẽ bị so sánh với Breath of the Wild vì phong cách chơi phiêu lưu có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên sau quá trình trải nghiệm, có thể khẳng định các yêu tố phiêu lưu được tiếp thu và học hỏi từ người đi trước là có nhưng không hề bị sao chép y nguyên hay copy/paste mỗi thứ một ít như cái tựa game nào đó vừa tung trailer cho thấy nhân vật chính dùng lưỡi kiếm xắn vào khủy tay để lau máu. Cuộc phiêu lưu của Kenna bắt nguồn từ một ngôi đền bí ẩn, nơi cô sử dụng quyền trượng ma thuật của mình để phóng thích sức mạnh hòng giúp cho các linh hồn được đi tiếp hành trình của họ một cách suôn sẻ.

Tất nhiên công việc cũng có lúc trục trặc và ngay từ giai đoạn “tân thủ”, người chơi đã nhận biết có một linh hồn bướng bỉnh như vậy khi hắn kiên quyết cho rằng cô gái dẫn đường có sức mạnh nhưng “chẳng hiểu cách để sử dụng” và “ta sẽ không bao giờ bỏ rơi các đồng bạn của mình”. Một lời không hợp thì chỉ có có sử dụng vũ lực nhưng Kenna đã thất bại và nhận ra các linh hồn cứng đầu không chịu siêu thoát này đã gián tiếp khiến thế giới trong trò chơi bị ô nhiễm nghiêm trọng. Từ oán khí của chúng, đủ loại quái vật được sinh ra và trong hành trình đến ngọn núi linh thiêng, Kenna còn phải giải đáp nhiều câu hỏi cũng như siêu độ cho rất nhiều linh hồn khác còn quyến luyến nơi trần thế.

Nhìn chung bối cảnh và câu chuyện trong game rất quen thuộc nhưng được trình bày theo từng lớp lang một cách rõ ràng với nhịp độ khá thoải mái. Game thủ có thể lựa chọn một trong 3 mức độ khó tùy theo sở thích với mức đầu tiên khá đơn giản cốt chỉ để cảm nhận cốt truyện của trò chơi hoặc lựa chọn thử thách cao nhất khi tập trung nhiều hơn vào mảng hành động. Tất nhiên chất phiêu lưu của Kena: Bridge of Spirits chưa hề bị Ember Lab xao nhãng khi tạo ra các thiết kế mở để game thủ có thể tùy chọn tìm kiếm cho bằng hết các Rot (một loài sinh vật dạng linh thể trong game), săn lùng các báu vật trong từng ngóc ngách của các di tích cổ hay khám phá mọi bí ẩn đang tồn tại rải rác khắp thế giới. Đó chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách phiêu lưu cổ điển nhưng không quên nhấn mạnh các yếu tố thời thượng để sự trải nghiệm của game thủ không trở nên quá nhàm chán.

Credit: motgame.vn​

II. Một Vài Hình Ảnh Trong Kena: Bridge of Spirits Việt Ngữ


III. Video Ngắn Về Kena: Bridge of Spirits Việt Ngữ

IV.Download Patch Việt Ngữ1.Patch
Kena: Bridge of Spirits Việt Ngữ:

(Update V1.13 (30/11/2021) bản patch fix lỗi việt hóa)

Mega

Google Drive

2.Cài Đặt:
-Sau sau tải về các bạn hãy chép patch vào thư mục cài game
(Chi tiết phần cài đặt đều có trong file Hướng dẫn khi các bạn tải về)


V. Lời KếtTrong quá trình chơi các bạn có gặp lỗi hay việt hóa chưa chuẩn thì hãy góp ý cho mình thông qua
Mail: volehuy012@gmail.com
Discord: E P I C#3628
 
Chỉnh sửa cuối:

Arthur Freeman

Thành viên mới
2/5/21
2
1
3
33
Trà Vinh
Wow , phải nói là tôi rất ấn tượng và cảm ơn chân thành tới tác giả và web Gametiengviet . và tôi mong là được đóng góp chút gì đó như donate hay hình thức khác ! nếu có xin cho tôi chỉ dẫn !
 
Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Game Tiếng Việt
Hãy đăng ký thành viên để đễ dàng theo dõi các chủ đề và các bản Việt Ngữ mà bạn đang quan tâm! Hoàn toàn miễn phí!.
Đăng ký ngay