Hướng Dẫn Chơi Game PS1 Việt Hóa Trên PC Bằng ePSXe

Thảo luận trong 'Walkthrough - Hướng Dẫn' bắt đầu bởi Bánh Dừa Miền Tây, 19/11/17.

 1. Bánh Dừa Miền Tây

  Bánh Dừa Miền Tây Quản trị viên Thành viên BQT Kỹ Thuật Viên

  1,262
  864
  113
  26/12/15
  [​IMG]

  Nhận thấy nhiều bạn vẫn còn chưa biết cách chơi game PS1 trên PC như thế nào nên mình quyết định làm 1 bài hướng dẫn đơn giản và sẵn dịp giới thiệu với các bạn những game hay đã được Việt Hóa trên hệ máy PS1 luôn. Có thể mình sẽ làm thêm các bài hướng dẫn chơi game PS1 Việt Hóa trên điện thoại nếu như được ủng hộ, do đây là diễn đàn Việt Hóa game nên mình xin phép ưu ái về việc pr các bản dịch nhiều hơn là các phần mềm giả lập xíu nhé angel~~. Do trong quá trình thu hình và âm thanh bị trục trặc nên hướng dẫn đã bỏ đi những phần nâng cao của giả lập, mong các bạn thông cảm. Mọi phản hồi và thắc mắc các bạn có thể comment bên dưới để giúp bài hướng dẫn hoàn thiện hơn. Xin cảm ơn.


  Video hướng dẫn đang được cập nhật

  Mình trình bày không được tốt nên các bạn có thể xem hướng dẫn kết hợp với video để dễ thực hiện. Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị:

  - ePSXe tải tại đây
  - Rom game PS1 Việt Hóa, có bạn vào đây để tìm game PS1 mình thích.
  - Bios PS1 tải tại đây.

  Các bước thực hiện:

  - B1: Sau khi tải về xong, các bạn tiến hành giải nén cái file ePSXe205.zip, rom game Việt Hóa với Bios ra rồi copy file Bios vào thư mục bios của phần mềm giả lập PS1.
  - B2: Các bạn mở chương trình giả lập ePSXe lên, ở lần chạy đầu tiên các bạn sẽ phải thiết lập sơ bộ, nếu máy cấu hình không thấp thì bạn có thể để thiết lập ở mức mặc định, sau khi thiết lập xong là chương trình có thể hoạt động bình thường, các bạn vào File>Run ISO, rồi chọn file game Việt Hóa đã giải nén ở bước 1, và vào game.
  - B3: Tùy chỉnh nút bấm hoặc thiết lập lại hình ảnh/âm thanh cho phù hợp và thưởng thức game Việt Hóa.

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/11/17

Chia sẻ trang này