PC Hearts of Iron IV

Thảo luận trong 'Thư viện game' bắt đầu bởi minhtuan, 17/6/16.

 1. minhtuan

  minhtuan Thành viên mới

  1
  14
  3
  28/12/15
  Nam

  Mình xin giới thiệu, mình là mem mới, lần đầu viết bài có chỗ nào sai sót mong các bạn bỏ qua :=D:=D:=D
  [​IMG]
  I, Giới thiệu
  Hearts of Iron IV là phần tiếp theo của Hearts of Iron III của hãng Paradox Development Studio, một phần trong loạt game chiến thuật thời gian thực Hearts of Iron tập trung vào Thế chiến 2, cho phép người chơi kiểm soát bất kỳ quốc gia nào đã tồn tại trong khoảng thời gian 1936 - 1948

  Trong game, bạn được trao quyền điều khiển 1 quốc gia vào giữa những năm 1936 và 1948. Thời kỳ đang diễn ra trước và sau thế chiến 2. Bạn phải chịu trách nhiệm về tất cả những vấn đề liên quan đến quốc gia mà mình lãnh đạo, từ việc bổ nhiệm lãnh tụ của chính phủ đến việc giám sát tình trạng sản xuất hàng hoá của quốc gia, việc nghiên cứu khoa học kỹ thuật và cả quân sự nữa.

  Ban đầu dường như game hiện ra nhiều các menu khác nhau khiến bạn phải bối rối. Nhưng một khi bạn đã nắm được tất cả những nhân tố riêng rẽ thì việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng.

  II, Đánh giá

  Mặc dù game làm cho bạn có cảm tưởng rất khó hiểu và hơi trừu tượng với nhiều menu và từng lớp thông tin mà nó đưa ra. Dĩ nhiên khi mới bắt đầu bạn sẽ hơi bị…choáng. Nhưng dần rồi sẽ quen thôi. Nó cần bạn chuẩn bị kỹ càng trước khi chơi, dĩ nhiến không cần bạn học lại lịch sử thời đó nhưng ít nhiều nó cũng liên quan tới diễn biến lúc bấy giờ. Bạn sẽ không khỏi kinh ngạc trước đồ họa và âm thanh tuyệt hảo của game. Với những trận dội bomb bạn sẽ thấy được hiệu ứng âm thanh cùng đồ hoạ lộng lẫy, và lúc đó bạn sẽ có một sự so sánh với những game mà mình đã chơi qua trước đó. Chúc bạn vui vẻ với game này!

  III, Hình ảnh

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  IV, Download

   
 2. hoanganh922010

  hoanganh922010 Thành viên mới

  7
  0
  1
  22/7/17
  Nam
  hue
  Game này k có ai việt hóa nhĩ
   

Chia sẻ trang này