PC GTA San Andreas

Thảo luận trong 'Thư viện game' bắt đầu bởi nh0kq4, 2/2/18.

 1. nh0kq4

  nh0kq4 Thành viên mới

  4
  2
  3
  15/1/16
  Nam
  [​IMG]
  I. GIỚI THIỆU:

  Grand Theft Auto: San Andreas là một trò chơi hành động-phiêu lưu thế giới mở do Rockstar North phát triển và được phát hành bởi Rockstar Games. Trong loạt trò chơi Grand Theft Auto, đây là phần thứ ba có đồ họa 3D, phần thứ năm được phát hành đầu tiên trên các hệ máy cầm tay và phần thứ tám trên tổng số. Được phát hành đầu tiên trên hệ máy PlayStation 2 vào tháng 10 năm 2004,[2] trò chơi sau đó đã được phát hành trên các hệ máy XboxMicrosoft Windows (PC) vào tháng 6 năm 2005, XBox 360 vào tháng 12 năm 2008 cũng như PS3 vào tháng 12 năm 2012. Trò chơi đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực và doanh số bán ra cao trên tất cả các hệ máy, trở thành trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại trên hệ máy PlayStation 2. Trò chơi được đưa lên Steam vào ngày 4 tháng 1 năm 2008,[6] và được phát hành trên hệ điều hành Mac (cấu hình tối thiểu Mac OS X 10.6.6) vào tháng 11 năm 2011.

  San Andreas lấy bối cảnh ở tiểu bang San Andreas (dựa trên CaliforniaNevada), bao gồm 3 thành phố Los Santos (dựa trên Los Angeles), San Fierro (dựa trên San Francisco) và Las Venturas (dựa trên Las Vegas), vào năm 1992,[7] Trò chơi xoay việc quanh nhận vật Carl "CJ" Johnson, thành viên của băng dẳng Grove Street Families, từ Liberty City trở về quê nhà ở Los Santos, San Andreas sau khi biết tin mẹ mình bị ám sát. Bạn bè cũ và gia đình của CJ lâm vào cảnh hỗn loạn. Trong suốt trò chơi, CJ dần khám phá ra âm mưu đằng sau cái chết của mẹ mình.

  Cốt truyện của trò chơi được dựa trên những sự kiện có thật ở Los Angeles như mối thù địch giữa hai băng đảng BloodsCrips, nạn ma túy, vụ bê bối Rampart và thậm chí là cả những vụ bạo động năm 1992 tại Los Angeles.  II. SCREEN SHOT:
  [​IMG]
  Lấy xe cảnh sát trong GTA San Andreas

  [​IMG]
  GTA San Andreas Bike Pack

  [​IMG]
  Rất nhiều xe đẹp trong game GTA San Andreas

  [​IMG]
  Chuẩn bị đánh nhau trong GTA San Andreas

  [​IMG]
  Biển diễn xe đạp trong game Grand Theft Auto: San Andrea
  V. DOWNLOAD:
  [​IMG]
  https://goo.gl/LEQSzm
   
  ngthduong1996 thích bài này.

Chia sẻ trang này