HOÀN THÀNH GTA San Andreas Việt Hóa

5.00 star(s) 1 Vote
Sidebar Sidebar


truoglogvt

Thành viên mới
10/9/21
3
0
1
25
tphcm
Máy mình GTX 1060 3G, Core i3 8100, sử dụng ổ SSD 500GB chơi GTA 5 dư sức mà sao chơi GTA SA bản Việt hóa hơi lag thế nhỉ
Gta mặc định luôn lag nha bạn. Nên khi chơi nên tải thêm những bản mod hỗ trợ thêm. Vì fps của game rất thấp. Bạn lên youtube xem downgrade gta san ấy, họ có hướng dẫn tải thêm mod và hạ cấp chơi cho mượt
 

truoglogvt

Thành viên mới
10/9/21
3
0
1
25
tphcm
Sao các bạn lắm lỗi thế.
Trước t tải gta san bản rip trên youtube, nhưng thấy thiếu âm thanh và phụ đề quá nên lên Youtube tải âm thanh thêm. Cài 1 đống mod, việt hoá mà cũng chưa crash bao giờ. T còn không biết bản rockstar hay steam là gì.
Nhưng các bạn chơi tựa game gta này thì nên mod thêm. Vì mặc định fps của gta rất thấp. Các bạn lên youtube xem downgrade hoặc all fix patch gta.....kiểu vậy. Đó là những mod fix tổng hợp lỗi của gta như liệt chuột, video 640x480, has stopped working..... Hd giao diện, icon, hud, đường, nhà, cây cối, map.... Tăng khung hình giúp mượt.
Mọi người cần hỗ trợ ib cho t. Zalo 0339237602
 

LA.Tuan

Thành viên mới
22/12/17
8
2
3
26
TP.HCM
Nếu bạn không ngại, dùng thử bản port của mình đi, toàn bộ là do nhóm dịch dịch hết, mình chỉ sửa font gốc để hạn chế lỗi game thôi, tải về và giải nén trong thư mục game là chơi được.

Mạn phép chủ tut mình xin port bản dịch này lên bản Android. Thực tế trên mạng đã có bản việt hoá cho phiên bản cho Android. Nhưng theo mình bản đó dịch không tốt bằng phiên bản của nhóm các bạn nên mình đã tự port bản dịch của các bạn lên 2 nền tảng PS Vita và Android, dành cho những ai muốn có những trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Đây là sở thích cá nhân của mình thôi, nhưng cũng muốn chia sẽ để mọi người có thể chơi được.

Đối với bản Android:

Hình ảnh test trên Blue Stack PC:Download:
Link OBB gốc của game:

Link Patch Việt Hoá Gồm File APK và Dữ liệu Việt Hoá:

Hướng dẫn: Các bác cài game và obb gốc của game trước, tải về giải nén ra được 1 thư mục có tên com.rockstargames.gtasa, sau đó chuyển chúng vào thư mục /Android/obb/.
Sau đó các bạn tải patch về và giải nén, bên trong có 1 file apk việt hoá, cài nó vào máy. Sau đó copy thư mục có tên com.rockstargames.gtasa vào thư mục Android/Data trong máy của bạn. Vậy là xong rồi.


Đối với bản PS VITA

Hình ảnh test trực tiếp trên máy PS VITA:
Download Dữ liệu Việt Hoá:

Hướng dẫn cài đặt:
1. Máy của các bạn phải hack chơi game lậu trước đã.
2. Vào đường dẫn này để xem hướng dẫn cách cài gta san port cho ps vita:

Mã:
https://www.youtube.com/watch?v=K_-rrRFtTm4&t=4s
3. Trong video hướng dẫn, ở những dòng giới thiệu video của youtube tác giả có chèn sẵn file dữ liệu game, tải về cài như hướng dẫn là được. Vì đây là game port lên ps vita, nên để cài có hơi phức tạp, các bạn làm y như video là được.

4. Sau khi cài và test chạy ổn trên ps vita. Các bạn tải patch về, giải nén tất cả dữ liệu bên trong vào thư mục trên máy ps vita như sau:
Mã:
ux0:data/gtasa/
5. Vào game và chiến thôi.

Đối với bản PC

Bản này mình làm thêm thôi, các bác nên cài bản của nhóm, chỉ trừ trường hợp máy bác nào hay bị văng khi làm nhiệm vụ thì cài bản của mình chơi tạm vậy. Bản này được thay font mình vẽ, còn lại là do nhóm dịch hết. Menu thì mình để tiếng việt ko dấu, vì font gốc không đủ để vẽ tiếng việt phần menu. Của nhóm thì do tạo font riêng cho nó nên có menu tiếng việt, nhưng đổi lại hay bị văng ở một số máy.

Hình ảnh bản PC:Download:

Hướng dẫn: Các bạn tải file về và giải nén ở thư mục game là xong.

Đây là bản port mình tự làm, mọi vấn để bản quyền đều thuộc về nhóm dịch. bài viết chỉ mang tính chia sẽ cho cộng đồng. Chúc anh em chơi vui vẻ.
A trai cho e hỏi file việt hóa của nhóm gametiengviet là chỉ cần coppy file trong folder text và directFont thôi là được rồi phải không ạ? Tại e chỉ cần file việt hóa thôi mấy cái kia e không cần á, mong a trả lời e, e cảm ơn
 
Chỉnh sửa cuối:
Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Game Tiếng Việt
Hãy đăng ký thành viên để đễ dàng theo dõi các chủ đề và các bản Việt Ngữ mà bạn đang quan tâm! Hoàn toàn miễn phí!.
Đăng ký ngay