Bánh Dừa Miền Tây

Quản trị viên
Thành viên BQT
Kỹ Thuật Viên
26/12/15
1,366
1,148
113
34
Series:God Of War
Phát triển:SCE Santa Monica / Sony Interactive Entertainment
MetaCritic MetaScore:94
Phát hành:20/04/2018
Hệ máy:độc quyền PS4 PS4 và PC


Giới Thiệu God Of War 2018 Việt Hóa:
Đây chính là thời điểm Game Tiếng Việt chính thức thông báo đến mọi người rằng: God of War, tựa game xuất sắc nhất năm 2018, đã chính thức được Game Tiếng Việt ra mắt bản Việt Hóa hay God Of War 2018 Việt Hóa. Đây là một tin cực vui cho cộng đồng Game Tiếng Việt của chúng ta vì God of War lần này thực sự là một tựa game xuất sắc. Đồ họa, âm nhạc, lối chơi và đặc biệt là cốt truyện đầy tính nhân văn và có chiều sâu qua hành trình của Vị thần Chiến tranh và con trai của mình.

Game Tiếng Việt đã rất may mắn vì có một nhân vật chủ chốt đã ngày đêm nghiên cứu font chữ của game để vẽ nên một bộ font tiếng Việt cực kỳ sát font gốc. Nhưng quan trọng hơn hết, chính là sự hoạt động không ngừng nghỉ của bạn Lê Phú đã giúp cho bản Việt hóa có được thời gian ra mắt cực sớm, việc mà một người bình thường, nếu không đủ đam mê và kiên trì, sẽ không thể nào thực hiện được.


Trong quá trình dịch thuật, cũng có nhiều chỗ sai sót và không hợp lý vì đội ngũ biên tập chưa đủ thời gian để có thể kết thúc game (biên tập viên chơi quá dở), mặt khác, việc dịch thuật đang dựa nhiều trên cảm tính chủ quan của nhóm Game Tiếng Việt nên phần nào sẽ có sai sót. Vậy nên, hy vọng mọi người nếu có điều kiện, hãy chơi bản God Of War Việt Hóa và cung cấp ý kiến đóng góp sửa đổi để bản dịch thuật ngày càng hoàn thiện hơn!

Những hình ảnh trong gameNhững hình ảnh trong God Of War Việt Hóa

Ngày ra mắt
25/02/2019

Những người thực hiện

Quản Lý Dự Án
AT Lê

Biên Dịch
Lê Văn Phú
Link Zel
Đoan Mộc Dung

Biên tập
Lê Văn Phú

Kỹ Thuật
Bánh Dừa Miền Tây

Chân thành cảm ơn
@dellusa
Thanh Tùng đã cùng giúp đỡ chúng tôi thực hiện bản tiếng Việt này

DOWNLOAD VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GOD OF WAR 2018 VIỆT HÓA
LƯU Ý: BẢN TIẾNG VIỆT CHỈ DÀNH CHO PS4 CÓ FW <=5.07 MÀ THÔI

Patch God Of War Tiếng Việt cho PS4


Download:
http://4share.vn/d/72474b4346404643
https://www.fshare.vn/folder/KHEC7NFY93FJ
Hướng dẫn cài đặt: sau khi tải về ta sẽ có 2 file: "God Of War - CUSA07413.pkg" và "God Of War - CUSA07413 Tiếng Việt 1.01.pkg", bạn chép vào USB đã format chuẩn exFAT sẵn và vào debug setting để tiến hành cài đặt.

USB hoặc ổ cứng di động phải format chuẩn exFAT
Khi cài đặt, các bạn cài base game trước (file God Of War - CUSA07413.pkg) rồi tới patch tiếng Việt (God Of War - CUSA07413 Tiếng Việt 1.01.pkg). Sau đó vào menu tùy chọn để đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt.


Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trong menu tùy chọn, bản tiếng Việt có thể tùy chọn giữa English và tiếng Việt thoải mái

Video hướng dẫn cài đặt bản patch

Patch God Of War Tiếng Việt cho PC
Hãy mua game bản quyền để ủng hộ NSX
Download
God Of War Vietnamese.zip - 4.3 MB
hoặc
God Of War Vietnamese.zip - 4.3 MB

Pass giải nén là: gametiengviet.com​
Giải nén file God Of War Tiếng Việt.exe vào thư mục cài game (có chứa file GoW.exe), mở file God Of War Tiếng Việt.exe nhấn cài đặt. Sau đó mở game lên và vào mục SETTINGS>Language>Text Language các bạn chọn Tiếng Việt

Các bạn nhớ Bật Phụ Đề lên nha, các bạn vào phần Cài Đặt>Âm Thanh>Phụ Đề>Bật


FAQ:
1. Hỏi: máy tôi đang để ngôn ngữ hệ thống là tiếng Việt thì vào game là tiếng Nga, tôi không hiểu tiếng Nga thì làm sao chỉnh?
Đáp: do bản tiếng Việt vẫn giữ nguyên bản tiếng Anh, nên bạn nào chỉnh ngôn ngữ hệ thống sang tiếng Việt sẽ gặp lỗi này, nhóm sẽ khắc phục trong những bản patch sau, còn bây giờ để sửa lỗi này thì bạn vào Setting>Language của hệ thống PS4 đổi sang tiếng Anh (English - US) để game có tiếng Anh lại bình thường rồi vào Option, Language để chuyển game về tiếng Việt.
2. Hỏi: patch trên PC có gắn virus đào bitcoin à? Sao tôi thấy nhiều bạn chụp hình phản ánh vậy?
Đáp: patch trên PC được viết bằng autoit script, mặc nhiên chương trình được build thành file exe sẽ bị hiểu nhầm là có virus, các bạn có thể check kỹ trước khi cài vô máy trước khi bị người ta cài những thông tin xấu về nhóm vào nhận thức để không có đối thủ ngán đường :))).

LỜI KẾT:
Sẵn đây, Game Tiếng Việt cũng thông báo luôn là sắp tới, đội ngũ admin sẽ tổ chức offline lần 2 sau nhiều năm và chắc chắn tựa game tiêu biểu lần này thì mọi người cũng đã biết. Giờ thì hãy tải về và thưởng thức tựa game xuất sắc nhất năm 2018 đi các anh em của Game Tiếng Việt!

Update: bản dịch được cập nhật trong khoảng thời gian cuối năm nên chắc chắn sẽ có nhiều sai sót, rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của các bạn để bản patch hoàn thiện tốt nhất.


MỜI CÀ PHÊ NHÓM:Các bạn có thể ủng hộ nhóm bằng cách chấm 5 sao, comment, like và share nhiệt tình nếu thấy bản dịch hay, hoặc ủng hộ nhóm qua liên kết bên dưới. Mọi đóng góp sẽ được nhóm sử dụng vào việc duy trì và phát triển các bản Việt Ngữ khác trong tương lai.
Donate us!
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!
 
Last edited by a moderator:

tuanhy

Thành viên mới
29/12/15
7
0
1
38
cảm ơn bạn,mình rất mong chở tựa game này được việt hóa
 

mami7x

Làm dâu trăm họ
Kỹ Thuật Viên
25/12/15
143
193
63
34
Bản dịch này với bản dịch bên viethoagame là một à admin ơi.
 

leotruong

Thành viên mới
25/12/15
6
6
3
31
Ủng hộ các bác, nhưng giá mà máy không hack cũng có thể sử dụng được thì tốt, thời điểm này mà dùng máy hack thì quá nhiều hạn chế. Dù sao cũng end game rồi. Cảm ơn tinh thần các bác :*
 

lxnt199414

Thành viên mới
24/12/15
4
0
1
29
Cho mình hỏi, bản việt hóa này cho cusa nào cũng dc hết hả ad :camdong::camdong:
 

Bánh Dừa Miền Tây

Quản trị viên
Thành viên BQT
Kỹ Thuật Viên
26/12/15
1,366
1,148
113
34
Cho mình hỏi, bản việt hóa này cho cusa nào cũng dc hết hả ad :camdong::camdong:
Để đảm bảo độ tương thích, khi ra mắt nhóm sẽ cung cấp cả 2 host download nhanh nhất của Việt Nam là 4share và fshare. Bạn cứ tải về rồi cài đặt thôi.
 
Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Game Tiếng Việt
Hãy đăng ký thành viên để đễ dàng theo dõi các chủ đề và các bản Việt Ngữ mà bạn đang quan tâm! Hoàn toàn miễn phí!.
Đăng ký ngay
Flash Deal 50%, Hoàn Tiền 50%