Game thuần Việt Toy Odyssey

Thảo luận trong 'Game do người Việt làm' bắt đầu bởi RomHackingVN, 22/9/16.

 1. Admin Post
  RomHackingVN

  RomHackingVN Culi Đa Cấp Ban Quản Trị

  2,283
  17,027
  113
  10/11/15
  Trái Đất
  [​IMG]


  Điều đáng chú ý hơn rằng ngay sau khi ra mắt, Toy Odyssey đã nhanh chóng lọt vào bảng xếp hạng "Popular New Releases - Những tựa game mới hot nhất" trên Steam và xếp ở vị trí thứ 8. Có thể thấy, sức hút của Toy Odyssey đang lan rộng, không chỉ ở trong nước mà ngay cả các game thủ nước ngoài cũng quan tâm đến trò chơi này.

  Được biết, Toy Odyssey là một tựa game 2D kết hợp giữa cái cũ và cái mới, giữa gameplay mechanic hiện đại kết hợp cả hành động và nhập vai, và cả những trải nghiệm nguyên sơ nhất của những cậu bé khi lần đầu được chơi game.

  Game thuần Việt Toy Odyssey lọt bảng xếp hạng Popular New Releases trên Steam

  Điều đặc biệt của Toy Odyssey chính là việc những màn chơi của nó được Hiker Games tinh chỉnh để không có căn phòng nào giống nhau sau những lần hồi sinh. Mỗi lần bạn lỡ để nhân vật Brand hết máu, bạn sẽ phải quay lại những căn phòng nhưng với đối thủ và kết cấu bản đồ khác hoàn toàn so với lượt chơi trước đó.

  [​IMG]

  Cùng với đó, bạn còn có thể nâng cấp cho nhân vật, vũ khí và cả căn phòng ngủ của cậu bé Felix. Sử dụng những "bánh răng" thu thập được sau khi hạ gục đối thủ sẽ được dùng để nâng cấp, tạo ra chiều sâu cho toàn bộ cơ chế gameplay thay vì chỉ chạy nhảy và chém quái.

  Nói tóm lại, qua ít phút đầu tiên thưởng thức, Toy Odyssey là một tựa game đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện nếu bạn thích những tựa game indie chặt chém đi cảnh như Castle Crashers, hay nhưng tuyệt phẩm xưa kia như Metroid hoặc Castlevania.

  Do Steam không cho lựa chọn tiếng Việt là một trong các ngôn ngữ được hỗ trợ khi hiển thị trên store, nên chúng ta không thấy được tiếng Việt trong danh sách ngôn ngữ của game khi nhìn trên trang Steam của Toy Odyssey.

  Tuy vậy trong game vẫn có tùy chọn tiếng Việt hoàn chỉnh, có thể chuyển qua trong Setting/Tùy chỉnh.

  Steam App: http://store.steampowered.com/app/392410/

  Trích: gamek
   
 2. cao thinh

  cao thinh Thành viên cấp 1

  74
  17
  8
  15/5/16
  Nam
  ha noi
  game này mặc dù đã về nhà nhưng thoát ra vào lại là nó lại coi như là mình chết rồi là sao, chìa khóa mất, tự nhiên bị cướp nữa :(
   
 3. pipont

  pipont Thành viên mới

  15
  3
  3
  6/4/16
  Nam
  tp hcm
  game này có mấy cái hố khó chịu vãi, khó nhìn kinh
   

Chia sẻ trang này