Final Fantasy XIV cho thử nghiệm FREE

Thảo luận trong 'Tin tức các game mới' bắt đầu bởi vanhuudeptrai, 29/3/17.

 1. vanhuudeptrai

  vanhuudeptrai Thành viên mới

  1
  0
  1
  28/3/17
  Nam
  Hồ Chí Minh
  Final Fantasy XIV là tựa game MMORPG có quãng thời gian khởi đầu lận đận, hứng chịu hàng loạt chỉ trích không thương tiếc do chất lượng game bị đốc thúc phải ra mắt sớm nên còn nhiều khiếm khuyết. Những phản hồi tiêu cực đến nỗi nhà phát hành phải công khai xin lỗi và sa thải đội ngũ phát triển game gốc.
  [​IMG]
  Tháng 10 năm 2011, Square Enix tuyên bố sẽ hồi sinh lại tựa game qua phiên bản mới Final Fantasy XIV: A Realm Reborn, sử dụng toàn bộ tài nguyên cũ của phiên bản FF XIV gốc. Nhưng hãng cũng thêm vào những cải tiến cho game từ đồ họa, giao diện, địa hình, nội dung cho đến cả cấu trúc cụm máy chủ, hệ thống người dùng mới.

  Sau gần 7 năm phát hành và hoàn thiện không ngừng, game đã chiếm lại niềm tin của fan hâm mộ. Hàng loạt những bản update, mở rộng nội dung liên tục được ra mắt và thu hút nhiều hơn những người chơi mới.
  Như đã nói ở trên, việc trải nghiệm phiên bản free của Final Fantasy XIV bây giờ đã không còn giới hạn thời gian. Tuy vậy, bạn chỉ có thể thưởng thức các nội dung trong game cho đến khi nhân vật đạt cấp độ 35.

  Ngoài ra, người chơi còn có thể thử qua các lớp nghề nghiệp khác nhau, chinh phục 10 level đầ u của các hầm ngục Dungeon, thử thách chế độ Golden Saucer và rất nhiều thứ khác.

  Phần điểm kinh nghiệm, cùng vật phẩm thu được trong thời gian dùng thử miễn phí sẽ được chuyển sang phiên bản thu phí đầy đủ, nếu người chơi quyết định bỏ tiền ra mua. Bên cạnh đó, bất kỳ ai đã thử qua bản free-trial từ trước đều có thể quay trở lại với FF XIV bất cứ lúc nào.

  Người chơi trên PlayStation 4 có thể tải về bản dùng thử miễn phí tại :
  https://store.playstation.com/#!/en...id=pssocial:blog:game:ffxiv_freetrial:3_28_17
  Còn các game thủ PC có thể tìm thấy nó ở đây :
  http://freetrial.finalfantasyxiv.com/gb/

  Nguồn : Game4v.Com
   

Chia sẻ trang này