PC Dying Light The Following Enhanced Edition

Thảo luận trong 'Thư viện game' bắt đầu bởi Thư Viện Game, 16/2/16.

PC Dying Light The Following Enhanced Edition 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

 1. Thư Viện Game

  Thư Viện Game Khoái Đao Lô

  192
  15
  18
  22/8/17
  [​IMG]

  I. GIỚI THIỆU:

  Dying Light The Following Enhanced Edition là bản đầy đủ của Dying Light, một game kinh dị sống còn, góc nhìn thứ nhất, lấy đề tài zombie khải huyền. Dying Light The Following Enhanced Edition sẽ bao gồm cả game gốc Dying Ligh, các DLC đã phát hành cũng như phần mở rộng The Following với bản đồ mới, câu truyện mới, nhiệm vụ mới, vũ khí mới, và các tính năng mới khác như xe có thể lái được....Ngoài ra, Dying Light The Following Enhanced Edition sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống cấp độ (level) mới đầy thú vị gọi là Legendary Levels.

  Thế giới một lần nữa bị tràn ngập bởi zombies. Các Undead lang thang trên các đường phố, mọi người đang đối xử khủng khiếp với nhau (có thể họ là những con quái vật thực, vv), và bạn chỉ cần cố gắng để tồn tại trong thế giới khủng khiếp, điên rồ này. Đó là các tiền đề cho game phiêu lưu thế giới mở của Techland sắp giới thiệu, Dying Light The Following Enhanced Edition.

  Nếu bạn đã chơi Dying Light, hẳn bạn nhớ đó là một game kinh dị sống còn, góc nhìn thứ nhất, đặt trong một thế giới mở rộng lớn và nguy hiểm. Trong ánh sáng ban ngày, bạn có thể lang thang một môi trường đô thị mở rộng bị tàn phá dữ dội bởi những người nhiễm bệnh, nhặt nhạnh bất cứ thứ gì có thể để sinh sống và sản xuất vũ khí chống lại người dân bị nhiễm bệnh ngày càng tăng. Để di chuyển trong một "bãi rác" khổng lồ, game cho phép bạn di chuyển với cơ chế freerunning (một hình thức tựa như Parkour). Khi đêm xuống, bạn trở thành người bị săn đuổi, những người bị nhiễm bệnh trở nên hung hăng và nguy hiểm hơn. Đáng sợ nhất là các động vật ăn thịt chỉ xuất hiện sau khi mặt trời lặn. bạn phải sử dụng tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để tồn tại cho đến khi ánh sáng đầu tiên của buổi sáng hôm sau xuất hiện. Trong Dying Light, bạn sẽ không có thời gian để thở.

  Sau một năm làm mưa làm gió trên thị trường game Zombie, Dying Light quay trở lại với các bạn trong phiên bản mới: Dying Light: The Following - Enhanced Edition. Đây không chỉ là một gói tập hợp các DLC bạn thường gặp. Dying Light: The Following - Enhanced Edition sẽ nâng cấp game zombie sống còn Dying Light đến một cấp độ hoàn toàn mới. Dying Light: The Following - Enhanced Edition sẽ cải thiện hình ảnh, cải tiến gameplay lớn, và nhiều hơn nữa. Gói này đi kèm với tất cả các DLC đã phát hành, bao gồm cả Dying Light: The Following - một bản mở rộng với bản đồ mới, câu truyện mới, nhiệm vụ mới, vũ khí mới, và các tính năng mới khác như xe có thể lái được....Ngoài ra, Dying Light: The Following - Enhanced Edition sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống cấp độ (level) mới đầy thú vị gọi là Legendary Levels.

  Dying Light The Following Enhanced Edition sẽ bao gồm:

  Dying Light bản gốc:

  Trong Dying Light, bạn vào vai Kyle Crane, một nhân viên đặc biệt được gửi đến xâm nhập vào vùng thành phố của Harran, Thổ Nhĩ Kỳ, nơi đang bị cách ly vì dịch Zombie đang hoành hành và luật pháp của nền văn minh đã sụp đổ trong một nhiệm vụ mật. Chào đón bạn ngay khi ta vừa tiếp đất từ máy bay là những kẻ vũ trang ngoài vòng pháp luật, lũ Zombie và may mắn lắm bạn mới sống sót. Trong khi sống tại đây, bạn đụng độ với một nhà độc tài tàn bạo, Kadir "Rais" Sulaiman và thấy mình bị giằng xé giữa việc hỗ trợ nhóm của Harris Brecken trong việc bảo vệ những người sống sót của thành phố và các nhiệm vụ ta phải làm.

  Trên thị trường hiện không thiếu các game zombie nhưng Dying Light nhấn mạnh vào sự nhanh nhẹn của người chơi và chiến đấu cận chiến. Trái ngược với những game khác là chỉ chạy và đi săn trên mặt đất, Dying Light trao cho bạn một cơ chế chạy freerunning và buộc bạn phải suy nghĩ nhiều hơn về cách tiếp cận của mình để đối phó với các đám zombie hơn là chỉ chém giết và chạy... Trong Dying Light: The Following - Enhanced Edition, Dying Light bây giờ là lớn hơn, tốt hơn và đáng sợ hơn bao giờ hết. Game đã được cải thiện hình ảnh, cải tiến gameplay lớn, và nhiều hơn nữa.

  Dying Light: The Following

  Trong Dying Light: The Following, bạn sẽ khám phá các chương chưa được kể về câu chuyện của Kyle Crane. Trong phần mở rộng này, bạn sẽ rời khỏi khu vực kiểm dịch trong phần đầu để điều tra về một giáo phái bí ẩn đang hoạt động trong các vùng nông thôn dường như thanh bình - một khu vực lớn hơn tất cả các khu vực của trò chơi gốc kết hợp lại. Giờ đây, bạn không còn buộc phải chạy bộ nữa. Đi du lịch thông qua khu vực là dễ dàng bao giờ hết vì ta có thể sử dụng xe. Những chiếc xe địa hình Dirt buggies sẽ là công cụ quan trọng bạn để tồn tại và di chuyển xung quanh vùng nguy hiểm này. Tuy nhiên, Zombie sẽ không đứng yên nhìn bạn. Chúng sẽ tấn công xe của bạn. Nâng cấp kỹ năng điều khiển xe và nâng cấp xe của bạn để biến nó không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là vũ khí chết người nhất và hiệu quả nhất của bạn. bạn có thể tùy chỉnh xe với vũ khí, phụ tùng đính kèm, đề can, sơn.

  Tất cả DLC và Update đã phát hành

  Dying Light: The Following - Enhanced Edition đi kèm với tất cả các DLC đã phát hành như Be the Zombie multiplayer mode, the Cuisine & Cargo challenge missions, the Ultimate Survivor Bundle, The Bozak Horde game mode, ...

  Legendary Leveling system

  Legendary Leveling system sẽ cho phép bạn tiếp tục phát triển chỉ số cốt lõi của nhân vật của mình một khi bạn đã maxed ra một trong những cây kỹ năng ban đầu. Đây là một hệ thống cấp độ (level) mới giúp bạn tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình, một cây kỹ năng thương hiệu mới cho phép bạn cải thiện nhân vật của bạn theo những cách khác nhau: làm tăng sức tấn công của bạn, hoặc tăng khả năng chịu đựng, sức khỏe,..Legendary Leveling system là sự mở rộng của cây kỹ năng đã có trong Dying Light sau khi và các bạn hoàn thành một trong ba cây kỹ năng cơ bản (Survivor, Agility hoặc Power).

  Hiện đang có 250 Levels Legendary trong tổng số, và mỗi 25 cấp độ bạn sẽ mở khóa một biểu tượng hay một bộ trang phục. Với 250 cấp độ bổ sung, bạn sẽ có thể tiếp tục phát triển nhân vật của mình theo nhiều hướng khác nhau như tăng sức tấn công, tốc độ, sức bền, thể lực... tùy theo ý muốn và mục tiêu của bạn trong khi mở khóa vũ khí mới, trang phục, biểu tượng, và kỹ năng.

  II. SCREEN SHOT:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  III. CẦU HÌNH:

  MINIMUM:

  OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit
  Processor: Intel® Core™ i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz
  Memory: 4 GB RAM DDR3
  Hard Drive: 40 GB free space
  Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
  DirectX®: Version 11
  Sound: DirectX® compatible

  RECOMMENDED:

  OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit
  Processor: Intel® Core™ i5-4670K @3.4 GHz / AMD FX-8350 @4.0 GHz
  Memory: 8 GB RAM DDR3
  Hard Drive: 40 GB free space
  Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 780 / AMD Radeon™ R9 290 (2GB VRAM)
  DirectX®: Version 11
  Sound: DirectX® compatible

  Additional Notes: Laptop versions of graphics cards may work but are NOT officially supported.

  IV. TRAILER:


  V. DOWNLOAD:


  [​IMG]
  [​IMG]
  Tải file
  [​IMG]
  Tải file


  Pass: PCGames-Download.NET
  Bài viết được trích bài gốc của Nightcrawlers trên voz
   
  Last edited by a moderator: 16/5/16
  num, darkmod10, Le Van Manh and 82 others like this.
 2. G9 Anime

  G9 Anime Thành viên cấp 1

  39
  12
  8
  26/12/15
  Nam
  Đà Nẵng
  Game zombie này từ cốt truyện đến gameplay rất hay, mình đã hoàn thành phần Dyinglight rồi, sao nhóm k chia file text cho mn cùng dịch nhỉ, có ai đứng lên lập dự án k ?
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/2/16
  hanibal thích bài này.
 3. Admin Post
  RomHackingVN

  RomHackingVN Culi Đa Cấp Ban Quản Trị

  2,283
  17,027
  113
  10/11/15
  Trái Đất
  Game này nếu làm thì nhóm sẽ làm sau khi hoàn thành Series Re.
   
  Nguyễn Tuấn Kiệt thích bài này.
 4. windcool92

  windcool92 Làm dâu trăm họ Dịch Giả

  120
  483
  63
  24/12/15
  Nam
  file ngôn ngữ của dying light nè ad ,nó .pak đổi thành .rar là giải nén đc file ngôn ngữ dạng .bin
  [​IMG]
   
  G9 Anime thích bài này.
 5. DiamondHead102

  DiamondHead102 Thành viên mới

  14
  20
  3
  18/2/16
  Nam
  Hòa Bình
  game này coop max vui :3
   
  RomHackingVN thích bài này.
 6. SANG HUYNH

  SANG HUYNH Thành viên mới

  1
  0
  1
  15/1/16
  Nam
  ad ơi hướng dẫn cài game đi ạ... tải 3 phần về rồi giải nén từng cái ra mà vào game rồi... chọn vào chơi offline mà ko vào đc
   
 7. hoangnhok

  hoangnhok Thành viên mới

  18
  1
  3
  8/1/16
  Nam
  nhóm có bận dự án nào ko mình mún việt hóa game này nếu dc thì việt hóa giúp đương nhiên mình sẽ trả phí mình chuyển khoản 1 nữa trứơc rồi làm. Làm xong thì mình chuyện tiếp
   
  RomHackingVN thích bài này.
 8. Hoành Minh Đức

  Hoành Minh Đức Thành viên mới

  5
  6
  3
  23/1/16
  Nam
  Hạ Long
  Nếu nhóm có ý đinh việt hóa game này thì mình sẽ tham gia giúp đỡ ( ít hay nhiều gì cũng dd) mình rất thích chơi cái game này :)
  email của mình
   
 9. Admin Post
  RomHackingVN

  RomHackingVN Culi Đa Cấp Ban Quản Trị

  2,283
  17,027
  113
  10/11/15
  Trái Đất
 10. ngthduong1996

  ngthduong1996 Quản trị viên Thành viên BQT

  1,086
  258
  83
  21/1/16
  Nam
  Nha Trang
  pass giải nén file update v1.10.1 là gì vậy?
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/3/16
 11. Hoành Minh Đức

  Hoành Minh Đức Thành viên mới

  5
  6
  3
  23/1/16
  Nam
  Hạ Long
  ukm, voi qua minh nham sieuducnhoc2015@gmail.com
   
  RomHackingVN thích bài này.
 12. ngthduong1996

  ngthduong1996 Quản trị viên Thành viên BQT

  1,086
  258
  83
  21/1/16
  Nam
  Nha Trang
 13. thwcjtees

  thwcjtees Thành viên cấp 1

  30
  8
  8
  10/1/16
  Nam
  cài xong vào game báo lỗi.The application was unable to start correctly (0xc0000142)
  đang vào google tìm cách khắc phục vẫn chưa ra
   
 14. thwcjtees

  thwcjtees Thành viên cấp 1

  30
  8
  8
  10/1/16
  Nam
 15. Admin Post
  RomHackingVN

  RomHackingVN Culi Đa Cấp Ban Quản Trị

  2,283
  17,027
  113
  10/11/15
  Trái Đất
  Bản GOG không có DRM chống lậu, nên bạn chỉ việc cài vô là dùng không cần phải chép c***k gì cả.
   
 16. thwcjtees

  thwcjtees Thành viên cấp 1

  30
  8
  8
  10/1/16
  Nam
  cài game xong thì chơi bình thường nhưng chuột bị lag quá, và bị chóng mặt nữa. tìm hoài cách khắc phục không ra.
  update lên bản 1.11 của thớt đưa bị lỗi The application was unable to start correctly (0xc0000142) tìm cách khắc phục không được.
  NẢN !!!
   
 17. Admin Post
  RomHackingVN

  RomHackingVN Culi Đa Cấp Ban Quản Trị

  2,283
  17,027
  113
  10/11/15
  Trái Đất
  Bạn chạy Dying Light The Following Enhanced Edition – RELOADED update v1.10.1 by BAT.rar trước rồi chạy Dying Light The Following Enhanced Edition Update v1.11.0-BAT.rar
   
  thwcjtees thích bài này.
 18. thwcjtees

  thwcjtees Thành viên cấp 1

  30
  8
  8
  10/1/16
  Nam
  file : Dying Light The Following Enhanced Edition – RELOADED update v1.10.1 by BAT.rar ở đâu bạn. đang tìm google mà chưa ra.
  bản bạn đưa chỉ có v1.11.0 thôi .
   
 19. Admin Post
  RomHackingVN

  RomHackingVN Culi Đa Cấp Ban Quản Trị

  2,283
  17,027
  113
  10/11/15
  Trái Đất
  đây.
   
 20. thwcjtees

  thwcjtees Thành viên cấp 1

  30
  8
  8
  10/1/16
  Nam

Chia sẻ trang này