HOÀN THÀNH Devil May Cry 5 Việt Ngữ

THƯỞNG CHÀO MỪNG LÊN ĐẾN 1500$ +150 VÒNG QUAY MIỄN PHÍ

Bạn có ủng hộ việc chơi Devil May Cry 5 Tiếng Việt bằng cách mua bản quyền không?

 • Không vì tôi muốn chơi thử trước, việc mua tính sau.

  Votes: 6 10.0%
 • Tôi muốn chơi thử trước, nếu hay tôi chắc chắn sẽ mua bản quyền khi giảm giá vì giờ giá còn cao quá.

  Votes: 25 41.7%
 • Rất ủng hộ, vì tựa game này đã mất 10 năm mới có hậu bản, Capcom đã không làm uổng công mọi người.

  Votes: 14 23.3%
 • Rất ủng hộ nhóm về bản quyền và mong rằng các tựa game sau nhóm cũng sẽ làm như thế này.

  Votes: 15 25.0%

 • Total voters
  60
 • Poll closed .
Series:Devil May Cry

[TR1][TD] Phát triển: [/TD][TD]Capcom[/TD][/TR1]
[TR1][TD] MetaCritic MetaScore: [/TD][TD]86[/TD][/TR1]
[TR1][TD] Phát hành: [/TD][TD]08/03/2019[/TD][/TR1]
[TR1][TD] Hệ máy: [/TD][TD]PC/PS4/XBOX ONE[/TD][/TR1]
[TR1][TD] Những người thực hiện: [/TD][TD]Pá Đồ, shadow27911, Painera, LaHétTrongToaLét, matran999, Hiếu Võ, BinBad, Retina, Hash, Esile, Bánh Dừa Miền Tây
[/TD][/TR1]
[TR1][TD] Ngày ra mắt: [/TD][TD]14/04/2019[/TD][/TR1]

Video giới thiệu bản Tiếng Việt
Hãy mua game bản quyền để ủng hộ NSX:

Giới thiệu:

Vì đây là dòng game đỉnh cao trong cùng thể loại nên có lẽ rắc rối nhất đến từ phần skill. Tên skill của các nhân vật là điểm độc đáo của game nên rất khó xử trong việc nên dịch hay không. Ngoài ra, các nhân vật có mỗi cá tính riêng và tiếng Anh về phần nghĩa thì không khác là mấy. Qua cách các diễn viên lồng thoại và cả cách hành văn, ta có thể cảm thấy được cá tính của từng nhân vật, từ bỡn cợt cho tới nghiêm túc. Vì vậy mà tiếng Việt có nhiều thành tố cảm xúc sẽ phát huy tác dụng trong dịp này, khiến cho thoại của nhân vật và các văn bản trong DmC 5 tương đồng được với văn hóa Việt. Với nỗ lực mang Tiếng Việt nhanh nhất có thể đến cộng đồng, thì sau khi hoàn thành dự án này, cảm giác đầu tiên của nhóm đó chắc là kiệt quệ nghĩa đen lẫn nghĩa bóng và cũng vừa rất hào hứng vì mỗi dịch phẩm đều là đứa con tinh thần của một dịch giả.


Nhắc lại khó khăn của nhóm khi tiến hành thực hiện dự án này, phần text chỉnh sửa nhiều nhất cả công đoạn dịch lẫn biên là phần kĩ năng. Game chặt chém đã tay mà nên cái hệ thống kĩ năng với vũ khí là thôi rồi luôn. Và đặc biệt là dự án này có rất nhiều bạn tham gia đóng góp khiến cho câu từ rất hay và phong phú. Qua dự án này có thể thấy các thành viên trong nhóm rất tuyệt vời, họ biết cách san sẻ công việc cho nhau. Có bạn tranh thủ thời gian rảnh móc ra bấm mấy câu, tối thức thêm đánh mấy câu; có bạn tryhard như đánh giải vậy, làm từ 1h sáng đến 24h tối không nghỉ bất cứ giờ nào. Thời này còn rất hiếm người cắm mặt, thức đêm để dịch lắm.

Bản Tiếng Việt được hoàn thiện 100%, chỉ trừ mấy cái tên skill đã gắn chặt với fan của dòng game bấy lâu nhóm quyết định giữ nguyên, font chữ được vẽ dựa theo bộ font gốc vốn rất đặc trưng của dòng game với hy vọng mang tới cảm giác như được hỗ trợ từ nhà phát hành. Nhóm rất vui khi được đóng góp vào bản dịch này dưới tư cách vừa là người dịch vừa là fan của series. Nhóm hy vọng mọi người chơi hãy đọc text và cảm nhận, thấy có gì đó không vừa lòng thì góp ý nhẹ tay. Và tốt nhất nên mua game bản quyền, để sớm thôi có các dự án game việt hóa lọt vào mắt xanh của nhà phát hành.

Những người thực hiện

Biên Dịch
Pá Đồ
shadow27911
Painera
LaHétTrongToaLét
Hiếu Võ
BinBad
Retina
Hash
Esile

Biên Tập
Pá Đồ

Tester
Pá Đồ
Bánh Dừa Miền Tây

Kỹ Thuật
Bánh Dừa Miền Tây
matran999

Những hình ảnh trong gameDOWNLOAD VÀ HƯỚNG DẪN

Download patch tiếng Việt tại đây (23.5 MB)
Hướng dẫn cài đặt:
- Pass giải nén là gametiengviet.com
- Sau khi tải patch tiếng Việt về thì các bạn chép vào thư mục cài game. Ví dụ: "steamapps\common\Devil May Cry 5", và giải nén file Devil May Cry 5 Tiếng Việt 1.3.rar (pass giải nén là gametiengviet.com), sau đó chạy patch "Devil May Cry 5 Tiếng Việt.exe" rồi nhấn vào nút cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt patch Tiếng Việt bằng video
CẬP NHẬT:
Ngày 27/04/2019: patch 1.32 ra mắt

- Cập nhật sót phụ đề tiếng Việt mission 13,14,15,16.
- Sửa lỗi crash ở phần credit.
- Fix bug.
Ngày 20/04/2019: patch 1.21 ra mắt
- Fix bug
Ngày 18/04/2019: patch 1.2 ra mắt
- Sửa lỗi tràn lề.
- Sửa lỗi xưng hô ở phim cắt cảnh
- Sửa lỗi dịch thuật ở cuối game.
- Không cần đổi ngôn ngữ sang tiếng Brasil, cài vào là chơi thôi. Nếu ngôn ngữ của game mặc định là tiếng Anh thì game sẽ hiển thị Tiếng Việt đầy đủ.
- Bản patch tích hợp 2 trong 1 để hỗ trợ người dùng Steam và Bim Bim.
Ngày 14/04/2019: bản patch Tiếng Việt 1.0 chính thức ra mắt.

FAQ:

Q: Bản bim bim có chơi được không?
A: Nếu ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh thì khi cài xong patch, Tiếng Việt sẽ hiển thị đầy đủ. Nhớ là vào Tùy Chọn để mở phụ đề lên nhé.


DONATE:
Các bạn điền đầy đủ thông tin vào form này để ủng hộ nhóm nhé.
Chân thành cảm ơn các bạn sau đây đã donate ủng hộ cho nhóm:

STTNGƯỜI DONATESỐ TIỀNLỜI NHẮN

[TR1][TD]1[/TD][TD]Ap.Hikage[/TD][TD]1.000.000đ[/TD][TD]Mình tiếp tục ủng hộ cho DMC5 của nhóm[/TD][/TR1][TR2][TD]2[/TD][TD]leaderhero[/TD][TD]50.000đ[/TD][TD]Của ích lòng nhiều, không mua bản quyền để dành tiền donate cho các dự án việt hóa của nhóm. Chúc nhóm thêm nhiều sức khỏe.[/TD][TR2][TD]3[/TD][TD]Nguyễn Bảo Khánh[/TD][TD]100.000đ[/TD][TD]Mong team DMC5 nói riêng và anh em gametiengviet nói chung ngày càng phát triển và có nhiều sản phẩm hay hơn nữa cho người Việt Nam ^^ cảm ơn các bạn.[/TD][/TR2][TD]4[/TD][TD]s2.251*@gmail.com[/TD][TD]100.000đ[/TD][TD]Cảm ơn vì công sức của các bạn.[/TD][/TR2]
[TR2][/tr2]
 
Chỉnh sửa cuối: