PC Cry of fear Game Horror cũ mà hay

Thảo luận trong 'Thư viện game' bắt đầu bởi trantuanh8794, 28/9/18.

 1. trantuanh8794

  trantuanh8794 Thành viên mới

  5
  1
  3
  8/6/17
  Nam
  Ha noi
  Cry of fear thuộc thẻ loại game bắn súng kinh dị là một bản mod được phát triển dựa trên Series half life của valve nhưng có nhiều cải tiền hơn về trang bị. Game mang nhiều yếu tố kinh dị được tổng hợp từ các series game đình đám như silent hill, alone in the dark và Resident Evil. Vì là một Game Horror được xây dựng nhiều tình huống mang yêu tố hù dọa nên người chơi cần lưu ý trước khi chải nghiệm trò chơi.


  Cốt truyện:
  Nhân vật trung tâm của Cry of Fear là Simon, một thanh niên độ tuổi 19, bị mắc bệnh tâm lý(trầm cảm) do cuộc sống luôn luôn cảm thấy mình lẻ loi, cô độc. Một tối, trên đường về nhà, Simon gặp một người đàn ông bị thương kêu cứu, cậu chạy đến định giúp thì bị một chiếc xe ô tô đằng xa phóng lại tông vào cậu.
  Khi tỉnh dậy sau một cơn ác mộng, Simon nhận ra mình không còn ở con phố mà mình bị xe tông nữa mà lại ở trong một con hẻm tối, không hề bị chấn thương, nhận được tin nhắn từ mẹ mình bảo hãy mau về trước khi trời tối. Từ đây Simon bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

  Có 4 kết thúc khác nhau, số phận của Simon, bác sĩ Purnell và Sophie ngoài đời thật phụ thuộc vào cách lựa chọn hai tình huống trong phần mà người chơi đã làm.

  Ngoài ra còn có cả cốt truyện về bác sĩ Purnell, mặc dù đã gợi ý cho Simon viết một quyển sách. Mặc dù có tác dụng tích cực nhưng về sau quyển sách lại đi theo xu hướng phản tác dụng, bác sĩ Purnell quyết định thâm nhập vào thế giới của Simon và tiêu hủy quyển sách.

  Game có hỗ trợ Co-op trong phần Mutilplayer, bạn có thể chơi qua mạng lan hoặc mang lan ảo online logmein Hamachi với 4 slot.

  Link tải game: Tải file

  Bản Patch và lỗi và các DLC ngoại truyện :www.cry-of-fear.com/patches/patch.exe

  Việt hóa hội thoại : http://www.mediafire.com/?m51998avi3ca6za

  FFSJ ghép file
  Cấu hình tối thiểu :
  Hệ điều hành : XP trở lên
  Chip xử lý : C2D hoặc cao hơn
  Bộ nhớ : 1 GB Ram trở lên
  Card đồ họa : On Board HD graphics
  Bộ nhớ trong : 5G trống bộ nhớ trong
  Directx : 9.0
   

Chia sẻ trang này