DỰ ÁN Corpse Party - Book of Shadows

Thảo luận trong 'Khởi động và đang tiến hành' bắt đầu bởi Hakuryuu1996, 1/7/19.

DỰ ÁN Corpse Party - Book of Shadows 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

 1. Hakuryuu1996

  Hakuryuu1996 Thành viên mới

  3
  2
  3
  22/1/16
  Nam
  R2 cu xa A TPHCM
  [​IMG]
  I.Giới thiệu

  Phần tiếp theo sau loạt sự kiện ở Heavenly Host. Sau thành công của tựa game Corpse Party thì nhà phát hành muốn tiếp tục Corpse Party theo một cốt truyện sâu sắc hơn nên đã tạo cho mình Corpse Party Universe (CPU) :)) Có thể nói vừa mới vừa cũ vì mang cho mình một màu sắc khác khi chuyển từ thể loại RPG truyền thống sang thể loại Visual Novel kết hợp phiêu lưu và point-to-click, giải đố. Phần tiếp theo này vẫn tập trung vào các thành viên của Hisagari và một vài nhân vật phụ khác chưa từng xuất hiện ở phần một.

  II. Tự thoại
  Mình khá thích series Corpse Party này từ thời còn xem BHGaming chơi cơ. Mày mò mãi thì cuối cùng phần 1 cũng được lên PC nhưng lại không phải bản PSP như mong đợi mà là bản remake, cũng hơi buồn như bản BoS này gần như được port hoàn toàn từ PSP lên nên mình quyết định sẽ dịch từ bản này. Còn bản phần 1 thì nếu hoàn thành được phần này thì mình sẽ nghĩ đến quyết định đấy sau.

  Dài dòng cũng đủ rồi, ấp ủ dự án này khá lâu rồi, nên hôm nay mình quyết định mở dự án này. Thật ra không hẵn là mình sẽ lead dự án này nên mình quyết định tuyển người có khả năng quản lí dự án này. Nếu bạn cảm thấy mình có năng lực quản lí được dự án này cũng như am hiểu về game này thì có thể liên hệ mình với facebook: https://www.facebook.com/hakuryuu1996
  Còn mình sẽ lui về làm kĩ thuật cho dự án.

  Tất cả tools dịch cũng như cách thức hoạt động thì mình sẽ chỉ toàn bộ cho các bạn nên cứ yên tâm.


  Còn nếu bạn muốn tham gia dịch dự án thì vẫn cứ liên hệ với mình, đợi sau khi mình kiếm được người quản lí dự án này sẽ liên hệ với bạn sau.

  III.Ảnh
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hi vọng có một ngày mình được tận mắt nhìn thấy dự án này được hoàn thành.
   
  Takiga Nguyễn thích bài này.
 2. Takiga Nguyễn

  Takiga Nguyễn Thành viên mới

  26
  1
  3
  6/5/17
  Nam
  Cà Mau
  5/5,
  Vote*****(Ky Tu 20 Nek)
   

Chia sẻ trang này